Trang chủTin tứcAppleApple thử nghiệm Mac Pro với chip Apple Silicon, cấu hình gồm...

Apple thử nghiệm Mac Pro với chip Apple Silicon, cấu hình gồm CPU 24 nhân, GPU 76 nhân và 192GB bộ nhớ

Theo thông tin từ Bloomberg, Apple đang thử nghiệm máy Mac Pro với chip Apple Silion, thông số rất khủng và dự kiến ra mắt sớm trong năm 2023.

Mark Gurman từ Bloomberg trong một bức thư đã cho biết Apple sẵn sàng nâng cấp MacBook Pro 14-inch, 16-inch, Mac Mini và Mac Pro mới. Các mẫu MacBook Pro mới sẽ được trang bị M2 Pro và M2 Max, trong khi đó Mac Mini thì sẽ được trang bị chip M2. Theo người này, M2 Max sẽ có 12 nhân CPU gồm 8 nhân hiệu năng, 4 nhân hiệu suất và có 38 nhân GPU, chip mới sẽ còn đi kèm với 64GB bộ nhớ. Trong khi đó M2 trên Mac Mini sẽ giống với chip trang bị trên MacBook Pro 13-inch và MacBook Air ra mắt hồi tháng 6.

Mac Pro sẽ có cấu hình rất khủng và Gurman cho biết là Apple đang thử nghiệm cấu hình cho máy gồm CPU 24 và 48 nhân, GPU 76 và 152 nhân cùng với đó là 256GB bộ nhớ (đây là RAM theo cách nói của Apple). Người này cũng cho biết một cấu hình trong thử nghiệm nội bộ trong Apple gồm 24 nhân CPU (16 nhân hiệu năng và 8 nhân hiệu suất), 76 nhân đồ họa và 192GB bộ nhớ. Thiết bị hiện đang chạy macOS Ventura 13.3.

Apple thử nghiệm Mac Pro với chip Apple Silicon, cấu hình gồm CPU 24 nhân, GPU 76 nhân và 192GB bộ nhớ

Về ngày ra mắt thì Gurman cho biết là mẫu MacBook Pro và Mac Mini có thể sẽ ra mắt trong vài tháng tới, nhưng riêng mẫu Mac Pro thì là sang năm.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây