Trang chủTin tứcAppleApple sẽ thông báo đối tác dự án xe điện Apple Car...

Tin liên quan

Apple sẽ thông báo đối tác dự án xe điện Apple Car vào năm sau, dự kiến ra mắt năm 2025

Không chỉ hoạt động ở các thiết bị di động, máy tính mà mới đây một số nhà phân tích cho biết sắp tới Apple sẽ thông báo đối tác dự án xe điện Apple Car vào năm sau, dự kiến ra mắt năm 2025.

Theo các nhà phân tích, có thể vào năm sau Apple sẽ công bố đối tác chiến lược cho dự án xe điện Apple của họ và dự kiến xe sẽ được ra mắt vào năm 2025. Theo trưởng nhóm phân tích từ Wedbush là Daniel Ives cho biết là ông tin rằng Apple sẽ ra mắt xe tự lái, nhưng chưa rõ khi nào và việc gia nhập thị trường ô tô của công ty có thể thêm 30 đô la cho mỗi thị phần trong tổng thị trường, góp phần tăng trưởng của Apple.

Thấy gì từ kết quả kinh doanh của Apple trong Q3/2016

Theo dự đoán của Ives, ông tin rằng khả năng cao khoảng 60-65% những chiếc xe điện của Apple sẽ ra mắt vào 2025. Nhưng ông cũng tin rằng vào năm sau công ty sẽ công bố đối tác hợp tác và đây sẽ là những bước đầu trong việc sản xuất xe điện Apple Car. Nhà phân tích cho biết việc hợp tác là một bước đi tốt hơn thay vì tạo ra các nhà máy và dây chuyền sản xuất của Apple do quá tốn kém và nhiều rủi ro. 

Hiện tại đây mới chỉ là các dự đoán mà thôi, việc Apple có ý định phát triển và cho ra đời dòng xe Apple Car tự lái và là xe điện đã xuất hiện từ rất lâu. Chưa rõ khi nào hãng mới thật sự phát triển nhưng trong thời điểm hiện tại các xe điện và công nghệ đang ngày một phổ biến thì có lẽ tương lai không xa.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

MSI

Tin gần đây