Trang chủTin tứcAppleApple sẽ ra mắt iPad Air và iPad Pro mới vào ngày...

Apple sẽ ra mắt iPad Air và iPad Pro mới vào ngày 26/3

Theo nhiều dự đoán Apple sẽ ra mắt các mẫu iPad Air và iPad Pro OLED mới trong vài tuần tới, cụ thể là vào ngày 26/3.

Nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ ra mắt các mẫu iPad Air và iPad Pro OLED mới trong vài tuần tới, theo tin đồn mới đây thì công ty sẽ ra mắt các thiết bị vào ngày 26/3. Đồng thời leaker Trung Quốc có tài khoản là Instant Digital trên Weibo tuyên bố ngày này sẽ có một thông báo nào đó từ liên quan đến iPad mới, nhưng không gọi đó là ngày ra mắt chính thức. Thay vào đó, Apple có thể thông báo đặt hàng trước, ngày giao hàng sẽ được thông báo sau.

Apple sẽ ra mắt iPad Air và iPad Pro mới vào ngày 26/3

Một trang web tại Trung Quốc cũng nói rằng Apple sẽ phát hành iPad mới vào ngày 26/3, dựa trên thời điểm một số sản phẩm ốp lưng của bên thứ ba dành cho iPad mới được niêm yết trên Amazon, chứ không dựa trên thông tin cụ thể từ một nguồn đáng tin cậy nào đó.

- Advertisement -

Còn theo Mark Gurman của Bloomberg, Apple dự định ra mắt các mẫu iPad vào khoảng cuối tháng 3 hoặc tháng 4, nhưng người này nghiêng về tháng 4 nhiều hơn. Theo Gurman thì một phiên bản mới của iPadOS 17.4 được thiết kế cho các mẫu iPad sẽ không hoàn thành kịp cho đến cuối tháng 3 hoặc thậm chí là một thời điểm nào đó vào tháng 4. Sau khi Apple đã hoàn thành phiên bản hệ điều hành đó, họ sẽ gửi chúng đến các nhà máy để cài đặt lên iPad mới và quá trình có thể kéo dài vài tuần.

Apple sẽ ra mắt iPad Air và iPad Pro mới vào ngày 26/3

Về hai mẫu iPad mới, dự kiến sẽ có hai tuỳ chọn Pro trang bị chip M3, có màn hình OLED, khung máy mỏng hơn, camera trước đặt ngang, cụm camera được thiết kế lại và có thể hỗ trợ sạc không dây MagSafe. Trong khi đó sẽ có mẫu Air với trang bị chip M2 và camera trước đặt ngang.

NguồnMacrumors

iPad Air, iPad Pro, Apple

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan