Trang chủTin tứcApple sẽ giới thiệu Macbook Air, iMac và màn hình 5K mới...

Tin liên quan

Apple sẽ giới thiệu Macbook Air, iMac và màn hình 5K mới vào tháng 10?

Bloomberg vừa dẫn nguồn tin riêng với độ chính xác cao cho biết vào tháng 10 tới, Apple sẽ giới thiệu Macbook Air, iMac và màn hình 5K mới.

Sáng nay Apple đã chính thức phát đi thư mời tham dự sự kiện ra mắt iPhone 7 vào ngày 7 tháng sau. Tại sự kiện sắp diễn ra vào tháng 9 thường niên này, ngoài iPhone 7, nhiều khả năng Táo khuyết sẽ giới thiệu iOS 10, Apple Watch 2, thậm chí là Macbook Pro mới (dù nguồn tin này không đáng tin cho lắm).

Thế nên Apple sẽ tổ chức riêng một sự kiện vào tháng 10 để giới thiệu phiên bản nâng cấp mới của Macbook Air, iMac và màn hình 5K đồng thời nói nhiều hơn về iPad Pro 2017. Được biết iPad Pro 2017 sẽ có một phiên bản 10,5 inch và được tích hợp công nghệ màn hình mới giúp các thao tác diễn ra mượt mà hơn.

Macbook Air mới sẽ hỗ trợ cổng kết nối USB-C, trong khi iMac mới chuyển sang dùng GPU của hãng AMD. Màn hình 5K mới cũng được tích hợp GPU sau khi ngừng sử dụng công nghệ Thunderbolt Display, cũng có thể Apple sẽ tiếp tục hợp tác với LG để làm màn hình 5K mới này giống như họ từng làm với iMac 5K. Với Macbook Pro sẽ được cho là sẽ có thiết kế mới hoàn toàn, đồng thời sẽ có sự xuất hiện của phần màn hình cảm ứng OLED phụ, hiển thị thông tin phía trên bàn phím như các rò rỉ gần đây.

1

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác