Trang chủTin tứcAppleApple sắp ra mắt tai nghe Beats Studio Pro với tính năng...

Tin liên quan

Apple sắp ra mắt tai nghe Beats Studio Pro với tính năng Transparency Mode, Spatial Audio

Theo thông tin từ 9to5Mac, Apple sắp ra mắt chiếc tai nghe Beats Studio Pro mới, được trang bị tính năng Transparency Mode, Spatial Audio và sẽ là sản phẩm hợp tác với Samuel Ross từ A-Cold-Wall.

Manh mối về tai nghe Beats Studio Pro được tìm thấy bên trong iOS 16.5 RC, kết hợp cùng các thông tin mà 9to5Mac phát hiện được thì chiếc tai nghe này sẽ có tính năng chống ồn ANC, có chế độ xuyên âm Transparency Mode và có Personalized Spatial Audio. Đây là mẫu tai nghe đầu tiên của Apple có Personalized Spatial Audio, tạm dịch là âm thanh không gian tùy biến theo cá nhân.

Tai nghe cũng sẽ có cổng sạc USB-C và sử dụng chip từ Beats, có thiết kế khá giống tai nghe Beats Studio3. Đồng thời, tai nghe cũng sẽ có các màu đen, trắng, xanh dương đậm và nâu. Beats Studio Pro có thể là sản phẩm hợp tác phát triển với nghệ sĩ Samuel Ross.

Apple sắp ra mắt tai nghe Beats Studio Pro với tính năng Transparency Mode, Spatial Audio

Bên cạnh chiếc tai nghe over-ear này thì còn có thông tin Apple đang phát triển Beats Studio Buds+. Tên của nó được tìm thấy trong iOS 16 với khả năng chia sẻ âm thanh, tự động đổi thiết bị và có tính năng gọi trợ lý ảo “Hey Siri”. Tai nghe sẽ sử dụng chip từ Beats thay vì những con chip từ Apple.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác