Với nhiều thông tin được rò rỉ và hiện giờ nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã xác nhận lại những sản phẩm có khả năng cao sẽ trở thành hiện thực nhiều nhất, iPhone, iPad, AirPods và cả Apple Watch.

Đầu tiên là iPhone, tất nhiên là một dòng chủ chốt thế nên dòng đời 1 năm thì không lẽ nào Apple lại bỏ ngỏ được, với iPhone sẽ có đến 3 sản phẩm trong năm 2018 đi kèm với nhiều màu sắc khác nhau, như một ‘cú’ quay lại lịch sử của iPhone 5C trước đây của Apple.

Tiếp đến là dòng sản phẩm tablet của Apple, nâng cấp mới sẽ gồm mang tính năng Face ID lên dòng iPad Pro mới là chắc chắn, với 2 sản phẩm mới được thiết kế lại và đã loại bỏ phím Home vật lí, và vì thế người dùng sẽ dùng cử chỉ nhiều hơn trên các dòng sản phẩm mới Apple sắp tới đây. Đối với sản phẩm có màn hình lớn nhất có thể là 12.9-inch với kích thước đã được giảm đi đáng kể với màn hình gần như chiếm gần trọn mặt trước, còn với phiên bản nhỏ hơn trước đây là bản 10.5-inch sẽ không bị giảm kích thước tổng thể mà tăng kích thước màn hình lên 11-inch, và đây có thể sẽ là phiên bản thay thế hoàn hảo nhất cho dòng 9.7-inch huyền thoại của Apple hiện nay.

Tiếp đến là Apple Watch, Kuo cũng xác nhận lại với bản Watch kế tiếp sẽ có màn hình lớn hơn và để so sánh thì vẫn có 2 kích thước là 1.57-inch và 1.78-inch đối với các phiên bản mới còn ở thời điểm hiện tại Apple Watch Series 3 hiện có 2 kích thước là 1.31-inch và 1.54-inch, tuy nhiên thì màn hình lớn hơn nhưng kích thước tổng thể lại không nhiều thay đổi và kèm theo nâng cấp màn hình còn có cả cải thiện thêm tính năng đo nhịp tim hiện đang được phát triển.

Và cuối cùng đó là phụ kiện AirPods, để tương thích với đế sạc không dây sắp ra mắt tới đây của Apple – AirPower thì phiên bản mới sẽ được thay đổi đôi chút để tích hợp thêm bộ sạc không dây và có thể sẽ ra mắt cùng với iPhone 2018.