Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt ứng dụng Ví Apple tại Việt Nam

Apple ra mắt ứng dụng Ví Apple tại Việt Nam

Apple ra mắt ứng dụng Ví Apple tại Việt Nam cho phép người dùng lưu trữ các thẻ phương tiện công cộng, thẻ lên máy bay, vé, thẻ tích điểm,…

Trước đây khi cập nhật iOS người dùng sẽ được cài đặt sẵn ứng dụng Ví Apple(Apple Wallet), tuy nhiên khi đó Apple mới chỉ hỗ trợ ở một số khu vực. Nhưng mới đây công ty đã chính thức hỗ trợ khu vực Việt Nam.

Ví Apple

Ứng dụng Ví trên iPhone của bạn sẽ lưu trữ một cách an toàn các thẻ phương tiện công cộng, thẻ lên máy bay, vé, chìa khóa ô tô và nhiều loại chìa khoá hoặc thẻ điện tử khác. Tất cả đều tương thích với iPhone hoặc Apple Watch, vì vậy bạn có thể ra ngoài chỉ với iPhone hoặc Apple Watch trên tay mà vẫn có thể thanh toán hoá đơn, thanh toán vé tàu, vé xe hoặc mở khoá xe ô tô của bạn.

Ứng dụng Ví tận dụng tối đa các tính năng quyền riêng tư và bảo mật được tích hợp sẵn trong iPhone của bạn, chúng sẽ bảo vệ danh tính của bạn và đảm bảo sự riêng tư. Các thẻ sẽ được liên kết chặt chẽ với ID Apple của bạn, việc thêm thẻ và quản lý cũng sẽ dễ dàng hơn. Để tăng cường bảo mật, dữ liệu trong ứng dụng Ví của bạn được iCloud mã hóa khi gửi qua mạng internet, và được lưu dưới dạng mã hóa trên máy chủ của Apple.

Apple ra mắt ứng dụng Ví Apple tại Việt Nam

Việc sử dụng các loại thẻ và vé trong Ví Apple rất đơn giản, một số loại thẻ và vé có thể tự động xuất hiện theo thời gian và địa điểm, chẳng hạn như khi bạn đã đến sân bay thì thẻ lên máy bay sẽ tự động xuất hiện,… Bạn cũng có thể thêm thủ công các thẻ và chìa khoá nhà khác. Tuy nhiên có một số lưu ý như sau:

  • Chỉ khả dụng với một số chương trình nhất định
  • Cần có iPhone 6 trở lên sử dụng iOS 9 trở lên
  • Chỉ khả dụng trên một số mẫu khóa cửa nhà và loại tài sản nhất định, cần có thiết bị và phiên bản hệ điều hành đủ điều kiện để sử dụng ứng dụng Ví
  • Chỉ khả dụng tại một số khách sạn nhất định có hỗ trợ, cần có thiết bị và phiên bản hệ điều hành đủ điều kiện
  • Chỉ có sẵn trên một số thương hiệu và mẫu xe ô tô nhất định, cần có thiết bị và phiên bản hệ điều hành đủ điều kiện
  • Một số tính năng có thể thay đổi. Một số tính năng, ứng dụng và dịch vụ chỉ khả dụng ở một số khu vực hoặc ngôn ngữ.

NguồnApple
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan