Đã có nhiều tin đồn rằng Apple đang phát triển một phiên bản tiếp theo của AirPods có khả năng giảm tiếng ồn và sẽ được ra mắt vào năm sau, nhưng trong một báo cáo mới đây thì tai nghe mới sẽ có tên là AirPods Pro và cuối tháng này sẽ được ra mắt.

Trang đăng tải tin tức lần này là China Economic Daily, trang này cho biết AirPods Pro mới sẽ có thiết kế kim loại mới và có cả tính năng giảm tiếng ồn đã rò rỉ từ trước đến nay. Tất nhiên vì sử dụng kim loại với nhiều tính năng mới, những chiếc tai nghe AirPods Pro mới này sẽ có giá dự đoán là 260 USD, tức là khoảng 6 triệu đồng và chưa bao gồm thuế liên quan.

AirPods 3AirPods 3AirPods 3Khoảng vài tuần trước đã có những tin đồn rò rỉ về thiết kế của AirPods Pro này, theo trang China Econiomic Daily cho biết thì vào cuối tháng 10 sẽ được ra mắt. Trong ảnh rò rỉ trước đó cho thấy có thể tai nghe AirPods mới của Apple sẽ có kiểu dáng khá lạ lùng, trông như một chiếc tai nghe cũ nhưng không dây.

airpod 3airpod 3Đặc biệt hơn trong bản iOS 13.2 đã hé lộ nhiều tính năng mới cho tai nghe và có khả năng đây sẽ là cho AirPods mới. Tuy nhiên hiện đã giữa tháng nhưng chẳng thấy Apple gửi lời mời hay thông báo một chút gì cả nên rất có thể là sẽ dời xuống cuối năm, hoặc tệ hơn là năm sau.