Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt màu bạc và đen cho phụ kiện Magic Keyboard...

Tin liên quan

Apple ra mắt màu bạc và đen cho phụ kiện Magic Keyboard với Touch ID, Magic Trackpad và Magic Mouse

Tiếp nối sau khi ra mắt bộ đôi Mac Studio và Studio Display,  Apple tiếp tục ra mắt loạt phụ kiện Magic Keyboard với Touch ID, Magic Trackpad và Magic Mouse trong hai màu bạc và đen mới.

Phụ kiện bàn phím Magic Keyboard mới với Touch ID và bàn phím số giờ đã có tùy chọn các phím bấm màu đen, trong khi đó Magic Trackpad và Magic Mouse giờ đã có bề mặt mày đen. Các phụ kiện này gần như giống với phiên bản ra mắt cùng với iMac 24-inch năm vừa rồi, nhưng phiên bản mới lần này sẽ có đi kèm với cáp Lightning đen.

Hai tùy chọn màu đen và bạc mới đi kèm với Mac Studio‌ và Studio Display sẽ hoàn thiện góc máy đẹp mắt. Tuy nhiên cả hai thiết bị sẽ không kèm theo bất kì phụ kiện nào cả nên những món phụ kiện trên sẽ phải mua riêng.

Tính đến hiện tại thì hai màu bạc và đen cho phụ kiện mới chỉ có độc quyền trên Mac Pro và chưa có bán rời các món phụ kiện này. Tuy nhiên những chiếc Mac Pro sắp tới có thể vẫn sẽ tặng kèm các món phụ kiện nhưng thiết kế cũ.

Những món phụ kiện của Mac Studio gồm Magic Keyboard với Touch ID và bàn phím số sẽ có giá 199 USD, Magic Trackpad thì có giá 149 USD và Magic Mouse sẽ có giá 99 USD. Tất cả hiện đều có thể đặt trước.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh