Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt màn hình Studio Display, màn hình cho người dùng...

Tin liên quan

Apple ra mắt màn hình Studio Display, màn hình cho người dùng sáng tạo tương thích với nhiều máy Mac

Bên cạnh Mac Studio, Apple còn ra mắt màn hình Studio Display đi kèm để sử dụng cho những người dùng sáng tạo.

Tại sự kiện Peak Performance, Apple ra mắt Mac Studio là máy Mac mạnh mẽ nhất hiện nay với chip M1 Ultra dành cho desktop. Không chỉ vậy, công ty còn ra mắt thêm màn hình Studio Display để kết hợp sử dụng bộ máy tính dành cho người dùng chuyên nghiệp thuộc mảng sáng tạo.

Studio Display là màn hình lớn 27-inch với độ phân giải 5K. Sử dụng lớp vỏ bằng nhôm, trông thiết kế có phần giống iMac và chiếc màn hình này có độ sáng 600 nits, hỗ trợ độ phủ màu P3 và TrueTone. Ngoài màn hình thì ở phía trước máy còn có một camera góc siêu rộng 12MP dành cho hội họp trực tuyến. Thông số hiển thị nhìn chung có phần giống iMac 27-inch đã ngừng bán.

Ở phía sau, Studio Display có 3 cổng USB-C và một cổng Thunderbolt 4. Cổng Thunderbolt 4 này có hỗ trợ sạc 96W đủ sức để cấp điện cho các MacBook Pro 14-inch và 16-inch. Màn hình còn có hệ thống âm thanh 6 loa với 4 loa trầm và 2 loa tần số cao để đem đến âm thanh sống động. Màn hình còn được trang bị chip A13 bên trong để tối ưu hiệu năng với máy Mac desktop hoặc laptop, cho phép sử dụng các tính năng như Center Stage, âm thanh vòmg và cả “Hey Siri” thông qua dải 3 microphone tích hợp.

Giá bán của chiếc màn hình Studio Display mới này sẽ chỉ có 1599 USD, ít hơn so với giá 5000 USD của chiếc Pro Display XDR. Ngoài ra thì Apple còn cho biết là có một tùy chọn bề mặt kính nhám với các họa tiết nano với giá 300 USD nữa. Chiếc màn hình này sẽ tương thích với nhiều máy Mac, đặc biệt là Mac Studio vừa được ra mắt.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh