Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt iMac 24-inch M3 mới, thiết kế không đổi nhưng...

Tin liên quan

Apple ra mắt iMac 24-inch M3 mới, thiết kế không đổi nhưng hiệu năng tăng cường gấp đôi

Apple chính thức ra mắt chiếc máy tính tất cả trong một tốt nhất thế giới iMac 24-inch M3, hiệu năng được tăng cường gấp đôi bên trong một thiết kế không đổi với màn hình Retina 4.5K cùng nhiều tuỳ chọn màu sắc.

iMac 24-inch M3 mới được trang bị vi xử lý Apple Silicon thế hệ mới nhất, vi xử lý này có 8 nhân CPU và GPU lên đến 10 nhân, hỗ trợ tối đa 24GB RAM và 2TB bộ nhớ trong. Apple cho biết các ứng dụng làm việc như Safari hoặc Microsoft Excel, sẽ chạy nhanh hơn tới 30%. Đối với người sáng tạo, chip mới cho phép tối đa phát 12 luồng video 4K và Adobe Photoshop xử lý ảnh nhanh hơn gấp hai lần, đồng thời thiết bị sẽ hỗ trợ Wi-Fi 6E.

Apple ra mắt iMac 24-inch M3 mới, thiết kế không đổi nhưng hiệu năng tăng cường gấp đôi Apple ra mắt iMac 24-inch M3 mới, thiết kế không đổi nhưng hiệu năng tăng cường gấp đôi Apple ra mắt iMac 24-inch M3 mới, thiết kế không đổi nhưng hiệu năng tăng cường gấp đôi

Về thiết kế thì thế hệ iMac 24-inch mới này không thay đổi so với thế hệ ra mắt năm 2021. Thiết bị có nhiều tuỳ chọn màu sắc cá tính và độ mỏng của màn hình là 11.5mm, có viền màn hình màu trắng. Ngoài màn hình Retina 4.5K, iMac này còn có camera 1080p, loa, microphone cùng các cổng USB và các phụ kiện. Đáng chú ý là phụ kiện đi kèm vẫn sử dụng cổng Lightning.

Về giá bán, phiên bản thấp nhất với 8 nhân GPU, 8GB RAM và 256GB SSD sẽ có giá từ 36,999,000 VND. Thông tin chi tiết xem thêm tại đường dẫn bên dưới:

https://www.apple.com/vn/imac/

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác