Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt bộ sưu tập Black Unity 2024 mới cho Apple...

Tin liên quan

Apple ra mắt bộ sưu tập Black Unity 2024 mới cho Apple Watch, iPhone và iPad gồm loạt dây đeo cùng với hình nền mới

Apple vừa trình làng bộ sưu tập Black Unity 2024 dành cho Apple Watch, iPhone và iPad. Bộ sưu tập bao gồm dây đeo, mặt đồng hồ mới và hình nền mới cho iOS và iPadOS.

Bộ sưu tập Black Unity 2024 ủng hộ cộng đồng người da đen mới hiện đã có thể đặt mua trên website của Apple với giá 49 USD gồm dây đeo Apple Watch có màu đen với họa tiết hoa đầy màu sắc trải dài. Mỗi dây đeo đều là độc nhất với các hoạt tiết bông hoa khác biệt nhờ quá trình sản xuất tạo lớp đặc biệt.

Phần chốt của dây đeo được khắc thông điệp ‘Truth, Power, Solidarity’ tạm dịch: “Chân lý, Sức mạnh, Sự đoàn kết”. Sẽ có các phiên bản tương thích với Apple Watch 41mm và 45mm, với kích thước dây S/M và M/L thông thường.

Ngoài ra Apple Watch cũng sẽ có mặt đồng hồ analog mới với họa tiết hoa trừu tượng giống với dây đeo. Người dùng có thể chọn giữa một bông hoa đơn lẻ hoặc kiểu nở rộ hoàn toàn và khi nâng cổ tay, những bông hoa sẽ nở ra và lấp đầy màn hình. Mặt đồng hồ yêu cầu watchOS 10.3, tương thích với Apple Watch Series 4 trở lên.

Apple ra mắt bộ sưu tập Black Unity 2024 mới cho Apple Watch, iPhone và iPad gồm loạt dây đeo cùng với hình nền mới

iPhone và iPad cũng sẽ có hình nền Unity Bloom với họa tiết hoa tương tự, sẽ được hiển thị dưới dạng các đường viền tinh tế khi màn hình khóa và khi mở khoá, màu sắc của các bông hoa sẽ nổi bật lên. Hình nền này sẽ đi kèm với bản cập nhật iOS 17.3 sắp tới, dự kiến ​​phát hành vào tuần tới.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác