Trang chủTin tứcAppleApple ra mắt AirPods Pro 2 phiên bản USB-C, giá 6,199,000 VND

Tin liên quan

Apple ra mắt AirPods Pro 2 phiên bản USB-C, giá 6,199,000 VND

Sau khi chuyển dòng iPhone 15 series sang cổng USB-C thì Apple cũng chính thức dời dòng phụ kiện của họ sang chuẩn USB-C cho phù hợp với tiêu chuẩn EU.

Ngoài hộp sạc, AirPods Pro thế hệ thứ hai vẫn không thay đổi và sẽ sớm nhận được các tính năng phần mềm mới như Adaptive Audio và Conversation Awareness. AirPods Pro 2 bản USB-C sẽ được bán ra cùng thời điểm với ngày ra mở bán iPhone 15 series, hiện chưa rõ Apple có bán lẻ phiên bản hộp sạc USB-C cho người dùng AirPods Pro chuẩn Lightning muốn thay đổi hay không.

Apple ra mắt AirPods Pro 2 phiên bản USB-C, giá 6,199,000 VND

Việc chuyển đổi sang USB-C cho AirPods là phần của việc Apple dần dần áp dụng cổng kết nối này vào các sản phẩm như Mac, iPad, iPhone và các phụ kiện như điều khiển từ xa của Apple TV 4K. Ngoài ra, Apple cũng giới thiệu phiên bản mới của tai nghe EarPods có dây với cổng USB-C trong buổi trình làng iPhone 15 series mới.

Apple không đề cập đến việc cập nhật USB-C cho bản AirPods thông thường và tai nghe AirPods Max, theo tin đồng rò rỉ thì những phiên bản này sẽ được thay đổi bằng một phiên bản mới vào năm sau.

AirPods Pro (thế hệ thứ 2) với Hộp Sạc MagSafe (USB‐C) sẽ sớm được bán với giá 6,199,000 VND trên trang apple.com/vn/store và các đại lý chính hãng vào cuối tháng này.

NguồnTheVerge
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác