Trang chủTin tứcAppleApple ngừng sản xuất dòng phụ kiện FineWoven

Apple ngừng sản xuất dòng phụ kiện FineWoven

Theo nguồn tin rò rỉ từ Kosutami cho biết Apple đã ngừng sản xuất phụ kiện FineWoven, dòng phụ kiện chất liệu mới ra mắt cùng với iPhone 15 series.

Dòng phụ kiện FineWoven của Apple được Kosutami cho biết là đã ngừng sản xuất do độ bền kém. Công ty có thể sẽ chuyển sang một chất liệu không phải da khác cho các phụ kiện cao cấp của mình trong tương lai. Người này trước đây đã từng tiết lộ chính xác thông tin về phụ kiện FineWoven và đã hé lộ kế hoạch của Apple về việc giới thiệu dây đeo Apple Watch mới được làm từ “vải dệt” hơn một tháng trước khi chúng ra mắt, cùng với ốp lưng iPhone đồng bộ.

Apple ngừng sản xuất dòng phụ kiện FineWoven

Theo MacRumors thì thông tin này hoàn toàn có khả năng nhưng vẫn cần được lưu ý cho đến khi có thông báo chính thức. Hồi tháng 9 năm ngoái, Apple ngừng bán phụ kiện da và thay thế bằng chất liệu “FineWoven” thân thiện với môi trường hơn. Theo mô tả của Apple, FineWoven là chất liệu “sang trọng và bền” được làm từ 68% polyester tái chế sau sử dụng. Tuy nhiên dòng phụ kiện này nhận được nhiều phản hồi không tốt từ khách hàng do độ bền kém và chất lượng đáng thất vọng so với mức giá. Các phụ kiện FineWoven với màu sắc mới cũng không xuất hiện trong bản cập nhật mùa xuân của Apple.

Apple ngừng sản xuất dòng phụ kiện FineWoven

NguồnMacrumors

phụ kiện FineWoven, ốp lưng FineWoven

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan