Trang chủTin tứcAppleApple có kế hoạch nâng cấp iMac 24-inch với chip M2 và...

Tin liên quan

Apple có kế hoạch nâng cấp iMac 24-inch với chip M2 và M2 Pro

Đã hơn hai năm kể từ khi Apple phát hành chiếc iMac 24-inch với thiết kế mới, sử dụng vi xử lý Apple Silicon và mới đây các tin đồn cho rằng công ty đang có kế hoạch nâng cấp iMac 24-inch này với chip M2 và M2 Pro.

Trang blog về Apple tại Nhật Bản, MacOtakara đã chỉ ra rằng các phiên bản cấu hình cao hơn của dòng iMac M1 hiện tại đang gặp khó khăn về thời gian giao hàng. Việc nâng cấp ổ cứng SSD và RAM có thể khiến ngày giao hàng bị hoãn đến tháng 11 là ví dụ. Đáng chú ý rằng, MacBook Pro 14 và 16-inch cũng đang gặp trục trặc về việc giao hàng.

MacOtakara là một nguồn tin có độ tin cậy cao thường chia sẻ các tin đồn về Apple. Họ tin rằng ngày giao hàng của iMac có thể là một dấu hiệu về việc sẽ có một phiên bản nâng cấp phần cứng mới. Theo trang này, Apple có thể đang lên kế hoạch nâng cấp vi xử lý M1 lên các tùy chọn M2 và M2 Pro sớm trong cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

Apple có kế hoạch nâng cấp iMac 24-inch với chip M2 và M2 Pro

Việc chuyển đổi sang vi xử lý M2 được ra mắt năm vừa rồi sẽ cho phép Apple nâng cấp RAM cho máy, trước đây đã có thông tin Apple sẽ bỏ qua M2 và nâng cấp lên M3 khi sẵn sàng cho iMac. Tuy nhiên, có vẻ như các máy Mac với chip M3 sẽ khó mà có mặt trong năm 2023 này, vì thế người dùng sẽ nghiêng về hướng lựa chọn các thiết bị hiện có hoặc chờ đợi và việc ra mắt iMac với chip M2 sẽ là một quyết định tốt. Mặc dù vậy thì đây mới chỉ là những dự đoán từ MacOtakara.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác