Trang chủTin tứcAppleApple nâng cấp chiếc iPad 10.2-inch 2021 mới với hiệu năng tăng...
spot_img

Tin liên quan

Apple nâng cấp chiếc iPad 10.2-inch 2021 mới với hiệu năng tăng cường, thêm bộ nhớ và giá bán vẫn rất hấp dẫn

Bên cạnh iPad Mini bản 2021 mới, Apple cũng đã nâng cấp chiếc iPad 10.2-inch 2021 của mình với hiệu năng tăng cường, thêm bộ nhớ và giá bán vẫn rất hấp dẫn.

Đây là chiếc iPad được Apple cho biết là có mức giá hấp dẫn nhất, được nhiều người dùng ưa chuộng nhất vì giá thành tương xứng với hiệu năng, thích hợp cho con em học tập hoặc người dùng thông thường. Để tiếp tục mở rộng khả năng của chiếc iPad 10.2-inch bản 2021 này, Apple nâng cấp nhiều thứ đáng giá hơn cho thiết bị với giá khởi điểm chỉ 329 USD.

iPad thế hệ thứ 9 mới này sẽ có được vi xử lý A13 Bionic, không mới nhưng sẽ cho hiệu năng tăng cường và đáp ứng tốt các tác vụ của người dùng. Đồng thời Apple cũng hứa hẹn thời lượng pin sẽ đạt đến 1 ngày, máy còn hỗ trợ Apple Pencel thế hệ 1, Smart Keyboard cùng nhiều tính năng khác.

Màn hình 10.2-inch của máy giờ sẽ tích hợp True Tone, cho phép điều chỉnh độ sáng dựa vào ánh sáng môi trường. Camera của máy, camera trước sẽ sử dụng cảm biến 12MP và cũng sẽ có tính năng Center Stage cho phép giữ người dùng ở trước khung ảnh khi gọi video hội thoại.

Hiệu năng của máy cũng được cải thiện với con chip A13 Bionic mạnh mẽ, cho phép iPad 10.2-inch 2021 lần này có thể đảm nhận các tác vụ nặng, đặc biệt là các tác vụ AI, tác vụ máy học và AR với hiệu năng tăng cường. Như vậy thiết bị có thể sử dụng tốt các tính năng mới sắp tới sẽ có trên iPadOS 15. Ngoài hiệu năng, Apple cũng nâng cấp bộ nhớ trong, với hai tuỳ chọn 64GB và 256GB, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn thiết bị dành cho nhu cầu của mình.

iPad 10.2-inch 2021 mới lần này hiện đã cho phép đặt trước và giao đi vào 24/9, giá khởi điểm cho bản Wi-Fi là 329 USD và bản Wi-Fi + Cellular là 459 USD rất hấp dẫn.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


TheoApple

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

      

Tin gần đây