Trang chủTin tứcAppleApple mua lại công ty sạc không dây PowerbyProx

Tin liên quan

Apple mua lại công ty sạc không dây PowerbyProx

Được ra mắt vào tháng Chín, iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X mới là những smartphone đầu tiên của Apple hỗ trợ sạc không dây. Bây giờ công ty Cupertino đã mua lại một công ty New Zealand có tên là PowerbyProxi chuyên về thiết kế các sản phẩm năng lượng không dây cho người tiêu dùng và công nghiệp.

Apple đến với sạc không dây có thể nói là muộn. Đối thủ của Android đã sử dụng công nghệ này trong nhiều năm qua. Việc mua lại dự kiến sẽ mang lại nhiều sản phẩm không dây với biểu tượng của Apple, bao gồm một linh kiện lớn có thể hỗ trợ lên đến 150 watt thông qua các vật liệu phi kim loại.

Theo Jake Saunders của ABI Research, người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi bộ sạc đa dụng, thay vì các tấm lót sạc thông thường. Điều này có nghĩa là bộ sạc của Apple Watch, iPhone và AirPod có thể được ra mắt cùng lúc. Thú vị là, PowerbyProxi được thành lập vào năm 2007 sau khi Samsung Ventures đầu tư 4 triệu USD vào công ty vào năm 2013. Bây giờ nó sẽ “tiếp tục phát triển tại Auckland và góp phần vào sự đổi mới tuyệt vời trong sạc không dây”, theo một tuyên bố từ người sáng lập công ty và Giám đốc điều hành Fady Mishriki.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh