Trang chủTin tứcAppleApple mở bán hộp sạc USB-C cho AirPods Pro 2 với giá...

Tin liên quan

Apple mở bán hộp sạc USB-C cho AirPods Pro 2 với giá 2.49 trệu đồng

Apple mở bán hộp sạc USB-C cho AirPods Pro 2 với giá 2.49 triệu đồng, cho phép người dùng chuyển từ phiên bản cổng Lightning sang USB-C mà không cần phải mua một cặp tai nghe mới.

Apple mới đây đã mở bán hộp sạc AirPods Pro 2 cổng USB-C cho phép người dùng có thể chuyển từ phiên bản cổng Lightning mà không phải mua tai nghe mới. Theo thông báo các đơn đặt hàng đầu tiên sẽ được giao đến các cửa hàng cấp 1 từ 27/12 đến 2/1.

Hộp sạc AirPods Pro 2 USB-C này bao gồm chip U1 với chức năng Precision Finding giúp bạn nhanh chóng xác định vị trí của ốp. Ngoài ra nó còn tích hợp loa cho phép phát ra âm thanh để định vị, cùng với đó là khe gắn dây đeo cho ốp, cũng như được thiết kế để chống lại thời tiết, với khả năng chống bụi, mồ hôi và nước IP54.

Apple mở bán hộp sạc USB-C cho AirPods Pro 2 với giá 2.49 trệu đồng

Khi Apple công bố iPhone 15 với cổng USB-C vào tháng 9, họ cũng thông báo về một phiên bản mới của AirPods Pro 2 với hộp sạc cổng USB-C. Nhưng vào thời điểm đó không có tuỳ chọn mua riêng mà phải mua phiên bản mới. Lần này Apple đã bán riêng để người dùng muốn thống nhất các cổng sạc và cổng kết nối với iPhone 15 mới thì có thể lựa chọn.

Một điều cần lưu ý là phiên bản AirPods Pro 2 được phát hành vào tháng 9 cũng bao gồm một chip H2 đã được cập nhật có khả năng truyền âm thanh tốt hơn, chip này chỉ có cho phiên bản mới nhất của AirPods Pro 2.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác