Trang chủTin tứcApple có thể sẽ không ra mắt Mac Mini M3 mà thay...

Apple có thể sẽ không ra mắt Mac Mini M3 mà thay vào đó là nâng cấp lên M4

Theo Mark Gurman cho biết Apple có thể sẽ bỏ qua phiên bản Mac Mini M3 và chuyển thẳng sang nâng cấp lên chip M4 vào cuối năm nay.

Theo Gurman cho biết ông không kỳ vọng rằng Apple sẽ cập nhật Mac Mini với chip M3. Lần cập nhật gần nhất là vào tháng 1/2023 với chip M2 và M2 Pro. Các tính năng mới khác bao gồm hai cổng Thunderbolt 4 bổ sung, cổng HDMI 2.1 cho cấu hình ‌M2‌ Pro, hỗ trợ Wi-Fi 6E với bộ định tuyến tương thích và Bluetooth 5.3.

Trước đó, Gurman đã đề cập Apple đang lên kế hoạch ra mắt các mẫu ‌Mac mini‌ mới với chip M4 và M4 Pro “vào khoảng cuối năm 2024 hoặc đầu năm 2025”. Giờ ông khẳng định thêm về ý kiến này và cho biết thiết bị sẽ ra mắt sớm nhất vào cuối năm nay, nên vì thế không có khả năng cho các mẫu M3 xuất hiện.

Apple có thể sẽ không ra mắt Mac Mini M3 mà thay vào đó là nâng cấp lên M4

Việc bỏ qua các nâng cấp lần này của Apple là không mới, trước đó iMac cũng đã không trang bị chip ‌M2‌ và được nâng cấp hiệu năng mạnh mẽ hơn với chip M3 vào cuối năm ngoái. Mac Mini M4 dự kiến sẽ nhận được cải thiện đáng kể về hiệu năng CPU so với các mẫu sử dụng chip ‌M2‌ hiện tại. Ngoài ra, chip M4 còn được đồn đại là sở hữu Neural Engine mạnh mẽ hơn cho các tác vụ trí tuệ nhân tạo.

NguồnMacrumors

Mac Mini M3, Mac Mini M4, Mac Mini, Chip M4

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan