Trang chủTin tứcAppleApple Intelligence sẽ giới hạn khu vực thử nghiệm tính năng, người...

Apple Intelligence sẽ giới hạn khu vực thử nghiệm tính năng, người dùng cần phải chờ đợi

Apple Intelligence beta có thể bị giới hạn và chỉ cho phép người dùng tại Mỹ thử nghiệm trong thời gian đầu, người dùng khu vực khác sẽ phải chờ lâu hơn để có thể trải nghiệm được các tính năng AI mới của Apple.

Apple trước đó đã giới thiệu Apple Intelligence sẽ được phát hành vào mùa thu năm nay, tức là khoảng tháng 9 chúng ta mới được thử nghiệm các tính năng AI mới. Apple cho biết các tính năng này có sẵn cho người dùng ở các khu vực khác, nhưng việc tung ra bản beta của các tính năng này để thử nghiệm có lẽ sẽ có một danh sách dài, người dùng bên ngoài nước Mỹ phải chờ thêm một thời gian mới có thể thử nghiệm.

Thông tin được tiết lộ bởi Aaron Perris, cộng tác viên của MacRumors. Trong bài đăng của mình người này nói Apple Intelligence có tên mã là Graymatter. Mã nguồn chứa các cụm từ liên quan đến một danh sách chờ cập nhật, chẳng hạn như “Join the Graymatter Waiting List” (tham gia danh sách chờ Graymatter) và “Joined Waitlist” (đã tham gia danh sách chờ). Có một dòng ghi chú đáng chú ý tạm dịch là “Trong khi Graymatter đang trong giai đoạn dùng thử giới hạn, bạn có thể gặp phải phản hồi chậm bất thường khi không ở khu vực được hỗ trợ.”

Apple Intelligence sẽ giới hạn khu vực thử nghiệm tính năng, người dùng cần phải chờ đợi

Hiện tại bản beta 1 đầu tiên của iOS 18 đã có thể tải về và dùng thử, tuy nhiên người dùng chỉ ra rằng các tính năng AI mà Apple giới thiệu trong sự kiện WWDC 2024 vừa qua không thể truy cập được. Hãng trước đó cũng có nhắc đến việc người dùng có thể sử dụng các tính năng này vào mùa thu và theo dự đoán đó là khi iPhone 16 series được ra mắt.

Nguồn9to5Mac

thử nghiệm Apple Intelligence, Apple Intelligence

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan