Trang chủTin tứcAppleApple huỷ kế hoạch màn hình 27-inch với Mini-LED và ProMotion

Apple huỷ kế hoạch màn hình 27-inch với Mini-LED và ProMotion

Có báo cáo mới đây cho biết Apple đã huỷ kế hoạch về một chiếc màn hình kích cỡ 27-inch trang bị Mini-LED và ProMotion.

Trước đó đã có nhiều tin đồn cho biết Apple sẽ ra mắt một chiếc màn hình 27-inch được trang bị Mini-LED và ProMotion, tuy nhiên các báo cáo mới cho biết công ty đã quyết định huỷ kế hoạch này.

Cụ thể là theo nhà phân tích Ross Young, Apple đã vận chuyển một số tấm nền cho màn hình này vào năm vừa rồi, nhưng bất ngờ lại có báo cáo cho biết là Apple đã huỷ dự án ở thời điểm hiện tại.

Apple huỷ kế hoạch màn hình 27-inch với Mini-LED và ProMotion

Ban đầu các tin đồn về màn hình cao cấp Studio Display đã xuất hiện hồi năm 2022, dự đoán sẽ được ra mắt vào mùa hè năm đó nhưng sau đó đã phải dời lại vào tháng 10. Tuy nhiên đến tháng 10 thì Ross Young lại cho biết Apple nhắm đến Q1 năm 2023 này. Cho đến tháng 2 vừa rồi, Young tiếp tục cho biết là màn hình bị hoãn lại vì người này không tìm thấy bất kỳ bằng chứng nào cho thấy Apple đang sản xuất những chiếc màn hình này. Và hôm nay, nhà phân tích Ross Young đã cho biết thông tin Apple huỷ dự án.

Apple huỷ kế hoạch màn hình 27-inch với Mini-LED và ProMotion

Hiện tại Apple đang bán hai mẫu màn hình là Studio Display và Pro Display XDR. Theo các tin đồn từ 9to5Mac, Apple đang phát triển một màn hình khác với độ phân giải 7K, cao hơn so với mẫu Pro Display XDR cao cấp hiện nay có kích thước 32-inch độ phân giải 6K (6016 x 3384).

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan