Trang chủTin tứcAppleApple gửi thư mời sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào 06/06...

Tin liên quan

Apple gửi thư mời sự kiện WWDC 2022 diễn ra vào 06/06 sắp tới

Apple mới đây đã thông báo và gửi thư mời xem sự kiện trực tuyến WWDC 2022 diễn ra vào 6-10/6 sắp tới.

Như thường lệ sự kiện WWDC sẽ được diễn ra vào tháng 6 và năm nay 2022, sẽ diễn ra kể từ ngày 6 đến ngày 10. Worldwide Developers Conference năm nay dành cho các nhà phát triển sẽ tiếp tục được diễn ra trực tuyến.

Trước đây những người tham dự sẽ tốn một khoản phí, nhưng kể từ khi đại dịch bùng phát thì Apple đã phát sóng trực tiếp và phí cho những ai tham dự. Công ty sẽ cung cấp các khoá học và các buổi dành cho những nhà phát triển đam mê sẵn sàng tìm hiểu những tính năng mới.

Apple cho biết sự kiện năm nay sẽ có các buổi cung cấp thông tin bổ sung, nhiều phòng thí nghiệm học tập hơn, nhiều phòng chờ kỹ thuật số hơn để thu hút người tham dự và nhiều nội dung được Apple bản địa hoá hơn để dễ tiếp cận hơn. Mục tiêu của công ty với WWDC 2022 chính là “sự kiện toàn cầu” đích thực. Mặc dù sự kiện sẽ là trực tuyến nhưng Apple có kế hoạch tổ chức một ngày đặt biệt cho các nhà phát triển và sinh viên tại Apple Park vào ngày 6/6 để cùng nhau xem sự kiện tại chỗ. Tất nhiên là sẽ giới hạn tham gia và cần đăng ký.

Sự kiện lần này dự kiến sẽ giới thiệu những hệ điều hành mới gồm iOS 16, iPadOS 16, macOS 13, tvOS 16 và watchOS 9. Cũng có khả năng Apple ra mắt phần cứng mới, như Mac Pro trang bị Apple Silicon, một phiên bản mới của MacBook Air và có thể nhiều hơn nữa. Vì thế đừng quên đón xem sự kiện vào ngày đầu 6/6, Công Nghệ Việt sẽ cập nhật link xem trực tiếp khi có.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh