Trang chủTin tứcAppleApple giới thiệu dịch vụ Fitness+, HLV thể dục online, hiện có...
spot_img

Tin liên quan

Apple giới thiệu dịch vụ Fitness+, HLV thể dục online, hiện có 10 dạng bài tập khác nhau, giá 9.99 USD/tháng

Apple chính thức giới thiệu dịch vụ Fitness+ bên cạnh Apple Watch Series 6 ra mắt trong hôm nay, đây là dịch vụ hướng dẫn bạn tập luyện từ nhà đến phòng tập gym với các huyến luyện viên (HLV) hướng dẫn bạn chính xác cách tập luyện với 10 dạng bài tập khác nhau và sẽ tăng thêm trong tương lai.

Dịch vụ Fitness+ sẽ được tích hợp sẵn trong ứng dụng Fitness dành cho Apple Watch, bên cạnh các bài hướng dẫn tập thể dục, Fitness+ sẽ hiển thị các thông số chi tiết về các bữa tập như chạy bộ, đi bộ, chạy xe đạp, yoga,… Apple Watch sẽ đưa ra các cảnh báo nếu bạn chạy quá nhanh hay quá chậm từ đó thúc đẩy bản thân bạn hoàn thành bài tập với chất lượng tốt hơn và cải thiện sức khỏe hơn. Apple cho biết họ sẽ cập nhật thêm các bài tập mới mỗi tuần và mở rộng lượng bài tập khác nhau nhiều hơn trong tương lai.

Không những thống kê, Apple cũng hứa hẹn sẽ đưa ra các đề xuất thông minh về chế độ và bài tập nào mà bạn nên thử, nếu bạn cần tìm lí do để tập luyện hay không biết cách tập thể dục sao là hiệu quả, dịch vụ Fitness+ sẽ giúp bạn.

Dịch vụ Fitness+ sẽ được bán ra với mức giá 9.99 USD/tháng và nếu bạn mua một năm thì sẽ có mức giá 79.99 USD/năm và sẽ miễn phí 3 tháng dành cho người dùng mua Apple Watch mới. Dịch vụ Fitness+ cũng sẽ có trong gói dịch vụ Apple One.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


      

Tin gần đây