Trang chủTin tứcAppleApple được cho là đang phát triển Studio Display với độ phân...

Tin liên quan

Apple được cho là đang phát triển Studio Display với độ phân giải 7K cùng Apple Silicon mới

Apple theo các nguồn tin cho biết là đang phát triển Apple Silicon mới, cùng với đó là một cái tên Studio Display với độ phân giải lên đến 7K.

Hồi 2019, Apple ra mắt màn hình Pro Display XDR cao cấp dành cho người dùng thiết kế và các chuyên gia. Đây là màn hình rời có mức giá bán rất rao và còn có một chất lượng hiển thị cực tốt. Tuy nhiên hiện tại thì dường như công ty đang phát triển một màn hình Studio Display mới với chất lượng hiển thị còn tốt hơn.

Báo cáo từ 9to5Mac cho biết Apple đang phát triển “Apple Studio Display”. Báo cáo trích thông tin từ các nguồn tin đáng tin cậy gần với Apple (tất nhiên là giấu tên) về việc này, tuy nhiên hiện vẫn chưa có các thông tin chính thức nên phần trăm chính xác là chưa cao. Mặc dù vậy thì các tin đồn rằng công ty đang phát triển một màn hình rời mới đã xuất hiện rất nhiều.

Chiếc màn hình Studio Display này được cho là sẽ có độ phân giải 7K thay vì 6K như Pro Display XDR. Giá bán dự kiến của màn hình cũng sẽ rất đắt, hiện tại Pro Display XDR đang có giá 4,999 USD và dự đoán Studio Display có thể lên đến 5,999 USD. Tuy nhiên cũng có các tin đồn rằng màn hình mới sẽ thay thế màn hình đang bán nên mức giá không thay đổi. Hiện vẫn chưa có các thông tin nào khác, cũng như ngày ra mắt dự kiến.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh