Trang chủTin tứcApple dự định ra mắt phiên bản Apple Watch Series 5 Ceramic...
spot_img

Tin liên quan

Apple dự định ra mắt phiên bản Apple Watch Series 5 Ceramic màu đen

Theo nguồn tin và ảnh rò rỉ cho biết, Apple dường như đang cân nhắc ra mắt một phiên bản Apple Watch Series 5 Ceramic màu đen.

Những bức ảnh về Apple Watch Series 5 Ceramic màu đen được chia sẻ bởi “Mr. White” trên Twitter, đây dường như là một nguyên mẫu vỏ của một chiếc đồng hồ Apple Watch. Trong ảnh có thể thấy lớp vỏ này sẽ có màu đen bên cạnh màu trắng truyền thống. Chưa từng có một phiên bản Ceramic màu đen nào cả và Apple cho biết bản Ceramic màu trắng cao cấp là độc đáo nên lần này phiên bản màu đen rất gây chú ý.

Apple từng quảng bá là chất liệu gốm Ceramic này cứng cáp nhưng rất nhẹ, chống xước và bền bỉ hơn gấp 4 lần thép không gỉ. Ngoài ra chất liệu này cũng rất bóng bẩy và sang trọng nên có giá khá cao.

Dựa trên ảnh thì phiên bản màu đen trông khá giống bản màu thép không gỉ Space Black từ Apple, nhưng màu đen sẽ nhạt hơn một chút. Phiên bản màu đen này khá giống và trông không sang trọng bằng nên có thể hiểu vì sao Apple không có màu đen cho chất liệu Ceramic từ đầu.

Apple giới thiệu chất liệu Ceramic từ Series 2 và 3 nhưng sau đó không có cho Series 4, tuy nhiên đến Series 5 thì Apple tiếp tục đem đến chất liệu này và ngạc nhiên thay tới Series 6 họ lại bỏ đi và thay bằng mẫu Titanium rẻ tiền hơn. Hiện tại vẫn chưa có thông tin khác về bản Apple Watch với vỏ Ceramic màu đen này.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây