Trang chủTin tứcAppleApple đang phát triển iPad Pro OLED 11-inch và 13-inch

Apple đang phát triển iPad Pro OLED 11-inch và 13-inch

Theo nhà phân tích Ross Young, Apple đang phát triển hai mẫu iPad Pro OLED mới kích thước 11-inch và 13-inch, dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2024.

Nhà phân tích Ross Young đã xác nhận với MacRumors về thông tin Apple đang phát triển iPad Pro màn hình OLED dự kiến ra mắt trong quý đầu năm 2024, mẫu iPad này sẽ có hai kích thước 11-inch và 13-inch.

Trước đó nhà phân tích này đã nhắc đến kế hoạch ra mắt iPad Pro màn hình OLED cho năm 2024, nhưng lần này ông đã cập nhật thêm thông tin về kích thước màn hình 11-inch và 13-inch. Theo dự đoán thì hai mẫu máy này sẽ được giảm viền màn hình xuống thay vì thay đổi tổng thể máy.

Apple đang phát triển iPad Pro OLED 11-inch và 13-inch

Hiện tại Apple đang bán hai mẫu iPad Pro, một mẫu màn hình kích thước 12.9-inch với công nghệ Mini-LED, trong khi đó mẫu 11-inch thì sử dụng công nghệ LCD truyền thống. Hồi tháng 10 vừa rồi Apple cũng đã nâng cấp iPad Pro 11-inch và 12.9-inch với chip M2, thế nên việc cập nhật iPad Pro mới vào năm 2024 là khả thi.

Một số nguồn tin khác như The Elec và DigiTimes đã xác nhận là Apple đang phát triển tấm nền OLED cho các iPad và MacBook lớn hơn. 

Trước đó Young đã nói rằng Apple có thể sẽ giới thiệu một mẫu iPad Pro 14.1-inch vào năm 2023 nhưng sau đó người này cho biết Apple đã không còn phát triển mẫu thiết bị này. Cũng có nhiều nguồn tin cho biết Apple có kế hoạch cho các mẫu iPad màn hình lớn hơn, thậm chí là 16-inch.

NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan