Trang chủTin tứcAppleApple đang phát triển Apple Watch X với thiết kế mới và...

Apple đang phát triển Apple Watch X với thiết kế mới và dây đeo nam châm

Trong một báo cáo từ Mark Gurman, ông cho biết Apple đang chuẩn bị một mẫu Apple Watch X với thiết kế mới, dự kiến ra mắt năm 2024 hoặc 2025.

Trong bức thư thông báo Power On của Mark Gurman, ông viết rằng Apple đang chuẩn bị một thiết kế đổi mới lớn cho chiếc Apple Watch đặc biệt, được gọi là Apple Watch X. Dự kiến Apple Watch X sẽ ra mắt vào năm 2024 hoặc 2025 nhân kỷ niệm 10 năm của thiết bị này. Mẫu đồng hồ mới này sẽ có các thay đổi thiết kế lớn nhất từ trước đến nay với Apple Watch.

Gurman cho biết Apple đang cố gắng làm cho Apple Watch X mỏng hơn bao giờ hết, có thể bao gồm hệ thống dây đeo nam châm để dễ dàng thay đổi theo phong cách của người dùng. Việc chuyển từ hệ thống dây đeo trượt như hiện nay sang hệ thống gắn nam châm mới được cho là một trong nhiều nỗ lực để tăng thêm không gian bên trong Apple Watch, để Apple thêm vào những viên pin lớn hơn.

Apple Watch X sẽ có thiết kế dây đeo mới

Hệ thống nam châm này sẽ khiến tất cả các dây đeo hiện có không tương thích với thiết kế mới. Tuy nhiên, Gurman vẫn chưa chắc chắn liệu hệ thống gắn nam châm này có độ chắc chắn như hệ thống trượt hay không, nhưng nó thay đổi toàn diện thiết kế của đồng hồ. Bên cạnh dây đeo thì còn có các công nghệ khác trong tương lai bao gồm màn hình micro-LED sắp tới và các cảm biến đo đạc khác.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan