Trang chủTin tứcAppleApple đang phát triển Always-On Display gần giống Android hơn

Tin liên quan

Apple đang phát triển Always-On Display gần giống Android hơn

Trong phiên bản iOS 16.2 beta 3 mới đã có các thay đổi cho màn hình Always-On Display trên iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max, đem đến nhiều thứ có vẻ như giống với Android hơn.

Nhiều người dùng trước đó đã phàn nàn về Always-On Display trên iPhone và sau khi tiếp nhận, iOS 16.2 beta 3 đã có những tùy chọn mới cho phép tắt màn hình nền và thông báo hiển thị.

Apple đang phát triển Always-On Display gần giống Android hơn

Hồi tháng 9 nhiều người dùng phàn nàn rằng màn hình Always-On Display trông vẫn còn sáng và chưa thật sự tối, tiết kiệm pin. Họ cho rằng Apple vẫn chưa có nhiều phát triển cho màn hình này so với Android, các điện thoại từ Android cho phép hiển thị chỉ màu đen trên màn hình nền và thật sự tiết kiệm pin. Với màn hình nền mặc định trước bản beta 3, iPhone 14 Pro và Pro Max sẽ hiển thị hình nền của bạn nhưng mờ và tối hơn. Tuy nhiên trên phiên bản iOS 16.2 beta 3 mới thì Apple đã thêm tùy chọn tắt luôn màn hình nền.

Tùy chọn mới có thể tìm thấy trong cài đặt ở mục “Display and Brightness”, trong menu này mặc định Always-On Display sẽ làm tối màn hình khóa khi bạn khóa hoặc không dùng thiết bị trong thời gian dài và sẽ hiển thị vài thông tin như thời gian, widget và thông báo mà thôi.

Apple đang phát triển Always-On Display gần giống Android hơn

Nhưng trên iOS 16.2 beta 3 Apple thêm vào hai nút gạt, một là tắt tính năng hiển thị màn hinh nền và một tắt luôn cả tính năng hiển thị thông báo. Nếu tắt đi ở tùy chọn màn hình nền thì lúc này sẽ chỉ là một màu đen với đồng hồ và widget mà thôi.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác