Trang chủTin tứcAppleApple đang chuẩn bị cho loạt thay đổi lớn trên iPad Pro...

Tin liên quan

Apple đang chuẩn bị cho loạt thay đổi lớn trên iPad Pro vào năm sau

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, năm sau Apple có thể sẽ đem đến loạt thay đổi đáng kể và có thể gọi là lớn cho các iPad Pro.

Dòng iPad Pro trong những năm gần đây chỉ nâng cấp một số thứ và không đáng kể, đặc biệt nhất là ở thiết kế các thế thế hệ từ 2018 cho đến nay đều rất giống nhau. Theo báo cáo mới, Apple sắp tới có thể sẽ đem đến loạt thay đổi lớn cho các mẫu iPad Pro vào năm sau.

Apple đang chuẩn bị cho loạt thay đổi lớn trên iPad Pro vào năm sau

Báo cáo mới đây từ Mark Gurman cho biết năm nay sẽ là một năm nhẹ nhàng với các iPad. Theo người này, chúng ta không nên mong chờ vào các mẫu iPad thường, iPad Pro và kể cả là các mẫu iPad Mini hay iPad Air.

Nhìn về năm 2024, có thể sẽ có những thay đổi thú vị cho người dùng iPad. Theo Gurman thì Apple sẽ đem đến loạt thay đổi cho iPad Pro sẽ được ra mắt trong khoảng mùa xuân. Loạt thay đổi này sẽ đem đến thiết kế mới, cùng với nâng cấp màn hình OLED.

Hiện tại vẫn chưa có các thông tin về việc iPad Pro mới sẽ trông ra sao, nhưng các tin đồn cho biết thiết bị sẽ có thiết kế mặt lưng kính thay vì nhôm. Ngoài ra Apple cũng đang cân nhắc đưa sạc MagSafe như trên iPhone lên dòng iPad Pro.

Apple đang chuẩn bị cho loạt thay đổi lớn trên iPad Pro vào năm sau

Việc trang bị màn hình OLED cho iPad Pro không phải là mục tiêu đầu tiên của Apple vào năm sau, theo Ross Young thì sẽ còn có cả MacBook Air với màn OLED nữa. Cũng có báo cáo cho biết Apple đang cân nhắc mở rộng màn hình iPad lên khoảng 14-inch và 16-inch nữa.

Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác