Trang chủTin tứcAppleApple có thể sẽ ra mắt một màn hình 27-inch Mini-LED vào...

Tin liên quan

Apple có thể sẽ ra mắt một màn hình 27-inch Mini-LED vào Quý 1 năm sau

Theo nhà phân tích Ross Young, Apple đang lên kế hoạch ra mắt một màn hình rời 27-inch Mini-LED trong Quý 1 năm sau.

Trong một tweet của mình, Young cho biết Apple đã đưa ngày ra mắt màn hình lên Quý 1 năm 2023. Theo người này thì có thể là khoảng tháng 1 cho đến tháng 3. 

Young là khách mời trên podcast của MacRumors hồi tháng 7, tại đây người này nói rằng Apple đang có kế hoạch ra mắt màn hình Mini-LED vào đầu năm 2023. Ban đầu Young dự đoán Apple sẽ giới thiệu màn hình này vào tháng 6 tại WWDC, nhưng hồi tháng 5 thì cho biết rằng việc ra mắt đã phải lùi đến tháng 10 vì sự chậm trễ trong thiết kế. Apple cũng không thể đạt được mục tiêu tháng 10 và Young tin rằng công ty hiện đang hướng đến năm 2023.

Trong suốt năm 2022, Apple đã phải đối mặt với những hạn chế về nguồn cung đối với các sản phẩm bao gồm máy Mac và màn hình của chúng, đây có thể là lý do dẫn đến sự chậm trễ này.

Thiết bị mới sắp tới của Apple sẽ có công nghệ Mini-LED cùng với hỗ trợ ProMotion, cho phép tần số lên đến 120Hz. Thiết bị này dự kiến sẽ không thay thế Pro Display XDR mà thay vào đó, nó sẽ tương tự như Apple Studio Display, là một màn hình 27-inch. Với thông số này, giá bán dự kiến sẽ đắt hơn cả Studio Display, khởi điểm từ 1,599 USD.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh