Trang chủTin tứcAppleApple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với chip M2 vào...

Tin liên quan

Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro với chip M2 vào mùa thu này

Apple được cho là đang có kế hoạch ra mắt một chiếc iPad Pro trang bị chip M2 vào mùa thu này, có thể là vào giữa tháng 9 và 11.

Theo Mark Gurman từ Bloomberg, người này cho biết Apple có thể sẽ ra mắt iPad Pro mới vào khoảng tháng 9 hoặc 11 và chiếc iPad mới này sẽ được trang bị M2, cùng với đó là có hỗ trợ MagSafe. Gurman chỉ ra rằng Apple đã nâng cấp mạnh cho iPad Pro từ năm 2018 với thiết kế mới và cổng USB-C. Đây là nâng cấp lớn sau khoảng 1 năm kể từ hồi 2017 với iPad Pro 10.5-inch.

Apple được cho là sẽ tiếp tục lộ trình này và công ty hồi tháng 5/2021 đã ra mắt iPad Pro M1 rồi. Hồi sự kiện Peak Performance tháng trước, Apple đã ra mắt iPad Air nhưng lại chẳng giới thiệu về iPad Pro mới. Theo Gurman dự đoán, thế hệ iPad Pro mới năm nay sẽ có khả năng sạc không dây MagSafe ở mặt lưng kính phía sau. Theo các báo cáo trước đó, việc trang bị MagSafe sẽ khiến Apple phải áp dụng thiết kế mới đó là mặt lưng nhôm với logo quả táo là mặt kính để kích hoạt tính năng này.

Tính đến hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về iPad Pro mới, hay cả về con chip M2 mới. Nhưng các chuyên gia dự đoán nó sẽ là chip nhanh hơn với kiến trúc 8 nhân mạnh mẽ. Ngoài iPad thì các chuyên gia cũng dự đoán là một chiếc MacBook Pro 13-inch, một máy Mac Mini và một chiếc iMac 24-inch cũng sẽ được trang bị M2 mới.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh