Trang chủTin tứcAppleApple có thể sẽ ra mắt iPad Air với màn hình OLED...
spot_img

Tin liên quan

Apple có thể sẽ ra mắt iPad Air với màn hình OLED thế hệ thứ 5 vào năm sau

Theo báo cáo từ trang tin The Elec, Apple trong năm sau có thể sẽ ra mắt một mẫu iPad Air 10.8-inch với màn hình OLED thế hệ thứ 5.

The Elec mới đây báo cáo rằng Apple có kế hoạch ra mắt iPad mới vào năm sau với màn hình 10.8-inch, có thể đây sẽ là một chiếc iPad Air thế hệ thứ 5. Theo báo cáo thì Apple sẽ cùng màn hình OLED với lớp bảo vệ “xếp vật liệu hữu cơ và vật liệu vô cơ trong các lớp thay thế để bảo vệ vật liệu hữu cơ khỏi nước và oxy”.

Bên cạnh đó nhìn về năm 2023, Apple cũng được cho là sẽ ra mắt nhiều iPad khác với màn hình OLED sử dụng tấm nền OLED linh hoạt thay vì OLED cứng. Với các iPad 2023 này, Apple cũng sẽ thêm vào công nghệ LTPO tiết kiệm pin và trang bị ProMotion 120Hz nữa. Đây là những tính năng vốn chỉ có trên iPad Pro mà thôi.

Một báo cáo khác hồi tháng 5 từ ETNews, tại Hàn Quốc cho biết Apple sẽ dùng màn hình OLED trên một số mẫu iPad từ năm sau. Nhưng báo cáo này không đề cập iPad nào. Báo cáo hôm nay cho biết là iPad với màn hình 10.8-inch sẽ có thể được nâng cấp vi xử lý nữa, tuy nhiên về công nghệ Mini LED thì Ming-Chi Kuo đã cho biết năm sau iPad Air sẽ không có Mini-LED vì công nghệ này dành cho dòng iPad Pro cao cấp.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây