Trang chủTin tứcAppleApple có thể sẽ ra mắt hai máy Mac mới tại sự...

Tin liên quan

Apple có thể sẽ ra mắt hai máy Mac mới tại sự kiện WWDC 2022

Sau Mac Studio và Studio Display hồi tháng rồi thì nhiều tin đồn cho biết còn nhiều máy Mac khác sẽ được ra mắt trong năm nay, có thể tại WWDC 2022 sắp tới Apple sẽ ra mắt thêm hai máy Mac nữa.

Theo như Mark Gurman tại Bloomberg, trong bài viết mới của mình người này đã nói rằng có khả năng Apple sẽ ra mắt hai máy Mac mới tại sự kiện WWDC 2022. Người này trước đây đã có nhiều bài đăng liên quan đến danh sách những chiếc máy Mac ra mắt năm 2022 này.

Theo Gurman, Apple đang chuẩn bị ra mắt một số máy Mac mới nữa trong vài tháng tới và WWDC sẽ là nơi hợp lý. Nếu để ý một chút thì khung thời gian sẽ trùng với sự chuyển giao từ Intel sang Apple Silicon hồi 2 năm trước. Người này nói rằng có nguồn tin cho biết sẽ có hai máy Mac mới ra mắt giữa năm hoặc sớm hơn là vào trước giữa năm. Và Gurman còn cho biết thêm là một trong hai thiết bị có khả năng là MacBook Air mới.

Nếu đúng thì chỉ sau vài tháng giới thiệu M1 Ultra, có thể mẫu M1 đã hoàn thiện dải sản phẩm gồm M1, M1 Pro, M1 Max và M1 Ultra. Chính vì thế mà lúc này Apple đã sẵn sàng ra mắt máy tính mới được trang bị thế hệ thứ hai là M2.

Theo các tin đồn thì MacBook Air với M2 mới sẽ được trùng tu lại thiết kế, đồng thời iMac 24-inch sẽ là mẫu Mac thứ hai với chip M2 cùng với những thay đổi về thiết kế. Các nguồn tin tin rằng MacBook Air mới sắp ra mắt sẽ có các cổng mới, tương thích MagSafe, có được nâng cấp camera FaceTime. Nếu thông tin này là thật thì bản MacBook Pro 13-inch cũng sẽ nhận được nâng cấp chip M2 tương tự và cả Mac Mini M1.

Dù sao thì đây cũng chỉ là những dự đoán và có khả năng xảy ra, sự kiện WWDC 2022 sẽ diễn ra từ ngày 6-10/6 năm nay và sẽ tiếp tục được trực tuyến trên các nền tảng YouTube cùng trang chủ Apple.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh