Trang chủTin tứcAppleApple có thể sẽ không tổ chức sự kiện trong tháng 10

Tin liên quan

Apple có thể sẽ không tổ chức sự kiện trong tháng 10

Trong bài đăng mới từ nhà phân tích Mark Gurman, người này tin rằng sẽ không có sự kiện ra mắt sản phẩm mới trong tháng 10 này mà sẽ chỉ thông báo trên website của Apple.

Đã có nhiều dự đoán về việc Apple sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt những MacBook, iPad và Apple TV mới trong tháng 10. Nhưng Mark Gurman từ Bloomberg đã chia sẻ rằng Apple có thể sẽ không tổ chức sự kiện, thay vào đó sẽ chỉ ra mắt thông qua một thông báo trên website của họ.

Apple được cho là sẽ ra mắt MacBook Pro 14-inch và 16-inch mới với chip M2 Pro và M2 Max, bên cạnh đó có thể còn có iPad Pro 11 và 12.9 mới với chip M2. Apple TV cũng được cho là nhận được nâng cấp với vi xử lý A14 và 4GB RAM.

Ngoài các thông tin trên thì Gurman cũng cho biết Apple đang dự định không đưa Touch ID trở lại trên iPhone 15, hoặc là cả các flagship về sau. Có khả năng mẫu iPhone SE sẽ có Touch ID ở cạnh bên tích hợp ở nút nguồn. Đồng thời Gurman cũng cho biết Apple đang thử nghiệm theo dõi giấc ngủ với loa HomePod nhưng người này cho biết thông tin vẫn còn rất ít.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnGSM Arena

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh