Trang chủTin tứcAppleApple có kế hoạch ra mắt iPad 16-inch vào quý IV năm...

Tin liên quan

Apple có kế hoạch ra mắt iPad 16-inch vào quý IV năm 2023

Theo The Information, Apple đang phát triển một mẫu iPad lớn hơn và trang này cho biết là công ty có kế hoạch ra mắt vào năm 2023.

Theo báo cáo từ The Information được trích dẫn từ nguồn tin quen thuộc, cho biết Apple đang phát triển một mẫu iPad lớn kích thước lên đến 16-inch. Trang này cho biết Apple có thể sẽ ra mắt sớm nhất là vào năm 2023 và thiết bị sẽ xoá đi khoảng trống giữa iPad và MacBook.

Theo báo cáo: “iPad mới sẽ xoá mờ đi ranh giới giữa iPad và MacBook, đem đến một chiếc máy tính bảng có kích thước màn hình lớn nhất của Apple là 16-inch. Hiện tại màn hình iPad lớn nhất là 12.9-inch và mẫu iPad này sẽ nhắm đến những nhà sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, hoạ sĩ hoặc nhà thiết kế cần màn hình lớn”.

Apple đang có ý định ra mắt mẫu iPad mới này vào quý IV năm sau, nhưng theo báo cáo thì công ty có thể thay đổi thời gian ra mắt. Hiện chưa rõ Apple sẽ thiết kế iPad này là dòng Pro hay chỉ đơn giản là iPad. Cùng với đó ngoài màn hình lớn thì cũng chưa biết công ty sẽ đem đến những gì hấp dẫn người dùng.

Theo Mark Gurman từ Bloomberg trước đó cũng đã có báo cáo là Apple đang phát triển iPad lớn hơn. Nhà phân tích Ross Young cũng cho biết tương tự và dự đoán là kích thước 14-inch. Nhưng quan trọng nhất là Apple sẽ thiết lập iPad mới như thế nào trong dòng sản phẩm hiện tại, vì chúng đang rất rắc rối do các tính năng không nhất quán, khả năng tương thích các phụ kiện khó hiểu cụ thể là mẫu Gen 10 vừa được ra mắt gần đây.

Nếu bạn quan tâm các sản phẩm Apple chính hãng, có thể tham khảo tại: https://didongviet.vn/apple-chinh-hang.html

Di Động Việt là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), với gần 50 cửa hàng trên toàn quốc trong đó có hơn 40 cửa hàng độc lập và 5 cửa hàng shop in shop MobiFone – Di Động Việt. Với chất lượng sản phẩm tốt, chính sách hậu mãi vượt trội, nhiều tích hợp ưu đãi hấp dẫn. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.6018.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Nguồn9to5Mac

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh