Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng phụ kiện sạc không dây có khả năng sạc cùng một lúc ba thiết bị của Apple đã được ra mắt. Khác biệt lần này là Mophie chính là hãng đã sản xuất ra và bán trên trang web chính thức của Apple, chứ không phải là AirPower từng được đồn đại nữa.

Vài tiếng trước Apple đã đăng tải sản phẩm lên trang Apple Store của mình, nhưng vì lý do nào đó mà lại gỡ xuống. Lần này là chính thức, Apple mở bán phụ kiện pad sạc không dây có khả năng sạc cùng lúc ba thiết bị giống như AirPower đã từng đồn đại nhiều năm qua.

Thực tế thì nó không hoàn toàn sạc không dây ba thiết bị, thay vào đó là nó chỉ có thể sạc không dây được hai và có tích hợp cổng USB-A để sạc thiết bị thứ ba. Bạn vẫn có thể sạc được cùng một cả 3 thiết bị nhưng nó lại không hoàn toàn là sạc không dây. Tuy nhiên, Apple còn bán ra một bản “3-trong-1” thật sự vẫn với hai khu vực sạc không dây nhưng thêm vào một cổng kết nối sạc dạng đứng. Đây là phiên bản kém linh hoạt hơn bản kia vì nó đã sắp xếp sẵn vị trí đặt các thiết bị với một khu vực không dây cho iPhone, một khu vực không dây lõm nhẹ xuống cho AirPods và cổng kết nối sạc đứng, nghiêng một góc Apple gọi là “hoàn hảo” dành cho Apple Watch. Cả hai phiên bản đều sẽ có công suất sạc 7.5W. Hiện giá bán cho bản thường là $99.95 và bản 3-trong-1 là $199.95. Dưới đây là link mua hàng trên Apple Store và theo 9to5mac tiết lộ thì nếu mua trên trang chủ của Mophie thì sẽ rẻ hơn được vài đô.