Trang chủTin tứcAppleApple chia sẻ lịch trình WWDC 2022 và buổi phát biểu những...

Tin liên quan

Apple chia sẻ lịch trình WWDC 2022 và buổi phát biểu những ý chính sẽ diễn ra vào 7/6

Apple mới đây đã xác nhận ngày tổ chức sự kiện Worldwide Developers Conference (WWDC) 2022 và buổi phát biểu những ý chính sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên, ngày 7/6 vào lúc 0:00 theo giờ Việt Nam.

Ngày đầu tiên của sự kiện sẽ khai mạc vào 7/6 vào lúc 0:00 theo giờ Việt Nam và sẽ diễn ra cho đến ngày 11. Apple mới đây đã chia sẻ bức ảnh hé lộ về sự kiện cùng với đó là lời mời tham dự. Sự kiện như thường lệ sẽ diễn ra trực tuyến nhưng lần này một số lượng nhà phát triển đã được mời đến xem tại khu vực cắm trại của Apple Park.

Ngày đầu tiên sẽ là buổi giới thiệu và phát biểu nhưng ý chính, đồng thời sẽ là giới thiệu về hệ điều hành iOS 16, iPadOS 16, tvOS 16, macOS 13 và watchOS 9 cùng các tính năng. Bên cạnh đó có thể sẽ có ra mắt thiết bị mới nữa.

Theo sau sẽ là về giải thưởng thiết kế Apple Design Award vào lúc 7:00 sáng theo giờ Việt Nam. Tiếp đến là các kỹ sư và thiết kế của Apple cũng sẽ tổ chức các hoạt động tại Phòng chờ Kỹ thuật số trong tuần WWDC, cho phép các nhà phát triển tham gia vào các cuộc thảo luận kỹ thuật, nhận câu trả lời cho các câu hỏi và kết nối với cộng đồng. Apple khuyến nghị các nhà phát triển tải xuống ứng dụng Apple Developer để trải nghiệm WWDC22 và cập nhật tất cả các thông báo.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnMacrumors

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh