Trang chủTin tứcApple cập nhật iOS 11.4 Developer beta 6, bản chính thức iOS...

Apple cập nhật iOS 11.4 Developer beta 6, bản chính thức iOS 11.4 sắp ra mắt

Ngay sau khi ra mắt bản cập nhật iOS 11.3, chưa đầy một tuần sau Apple đã bắt đầu tung ra bản beta iOS 11.4 đến tay các nhà phát triển. 

Ở bản cập nhật iOS 11.3 chúng ta đã thấy rất nhiều tính năng mới như Battery Health,Business Chat trong Messages, ARKit 1.5 với những cải thiện tăng cường thực tế, Animoji mới và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa rõ các tính năng mới sẽ xuất hiện ở iOS 11.4 là gì.

Apple cập nhật iOS 11.4 Developer beta 6, bản chính thức iOS 11.4 sắp ra mắtCác nhà phát triển đã đăng kí hiện tại có thể tải về iOS 11.4 beta 1 tại Developer Center của Apple. Hoặc các nhà phát triển có thể tải về qua OTA khi các hồ sơ cấu hình phù hợp được cài đặt từ Developer Center. Hiện tại có vẻ đang có lỗi không cho phép tải về các hồ sơ beta, nhưng Apple sẽ sớm sửa lỗi này.

Cho đến hiện tại, những gì có thể chắc chắn sẽ xuất hiện là framework ClassKit được Apple giới thiệu tại sự kiện trong tháng 3 vừa qua. Rất nhiều người dùng chờ đợi các tính năng mới bao gồm: iCloud Messages, AirPlay 2 và sửa các lỗi còn xuất hiện ở iOS 11.3

Mặc dù vẫn chưa thể biết được những tính năng gì sẽ xuất hiện nhưng bài viết này sẽ liên tục cập nhật để có thể thông tin đến bạn đọc.

Những cập nhật trên iOS 11.4 Beta 1:

  • Giới thiệu iCloud Messages lưu tin nhắn trên iCloud cùng với AirPlay 2. Trước đây 2 tính năng này đã từng được giới thiệu trên iOS 11.3 nhưng trước khi ra mắt bản cập nhật thì đã bị loại bỏ. Các thiết bị AppleTV lại được liệt kê trong ứng dụng Home, tùy chọn AirPlay 2.
  • Bao gồm hỗ trợ stereo cho HomePod nhưng tính năng chưa hoạt động đúng vì ứng dụng HomePod chưa được phát hành. Apple cập nhật iOS 11.4 Developer beta 6, bản chính thức iOS 11.4 sắp ra mắt

Những cập nhật trên iOS 11.4 Beta 2:

  • Loại bỏ các chức năng không hoạt động của tính năng ghép nối HomePod stereo, thêm vào wallpaper (PRODUCT)RED mới cho iPhone 8 và iPhone 8 Plus.

Những cập nhật trên iOS 11.4 Beta 3: Không có thay đổi gì mới.

Những cập nhật trên iOS 11.4 Beta 4: Không có thay đổi gì mới.

  • Bản cập nhật iOS 11.4 chính thức, tính năng USB Restricted Mode sẽ được đưa trở lại

Gần đây, một thiết bị mở khoá GrayKey của hãng GrayShift, thiết bị có thể phá khóa các mẫu iPhone của Apple và thậm chí có thể vượt qua cả các lớp mã hóa. Với hai cáp Lightning gắn ngoài hộp, GrayKey có thể phá khóa một chiếc iPhone trong khoảng thời gian từ 3 giờ tới 3 ngày tùy theo mức độ phức tạp của mật mã mà người dùng sử dụng.

Đây rõ ràng là một công cụ được các cơ quan thực thi luật pháp ưa thích và mức giá từ 15.000 tới 30.000 USD của nó cũng chẳng là gì với ngân sách của các tổ chức như FBI, CIA và cảnh sát các thành phố lớn. Tuy nhiên, Apple chuẩn bị tung ra một tính năng mới ngăn chặn những công cụ phá khóa của GrayShift và Cellebrite.

Trên phiên bản beta mới nhất của iOS 11.4, nếu một chiếc iPhone không được mở khóa trong vòng hơn một tuần bằng mật mã, cổng Lightning sẽ bị khóa chức năng truyền dữ liệu và chỉ còn có thể dùng để sạc. Tính năng này được đặt tên là USB Restricted Mode.

Ban đầu, USB Restricted Mode xuất hiện trên bản beta của iOS 11.3 nhưng cuối cùng lại bị loại bỏ. Tuy nhiên, có vẻ như USB Restricted Mode sẽ tích hợp luôn trên iOS 11.4 trong lần trở lại này. (-Tham khảo GenK )

Những cập nhật trên iOS 11.4 Beta 5:

  • Không có gì mới ngoài thay đổi biểu tượng âm lượng, tuy nhiên phiên bản beta 5 này khi ra mắt có kích cỡ 2.2GB, một chi tiết chỉ ra rằng beta 5 có thể sẽ trở thành phiên bản chính thức.

Những cập nhật trên iOS 11.4 Beta 6:

  • Không có gì mới trên bản beta 6, với sáu bản beta đã được phát hành có nghĩa là sắp kết thúc giai đoạn thử nghiệm beta. iOS 11.4 có khả năng sẽ ra mắt trong vài tuần tới.
NguồnMacRumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan