Trang chủTin tứcAppleApple cập nhật firmware 6B34 mới cho AirPods Pro 2

Tin liên quan

Apple cập nhật firmware 6B34 mới cho AirPods Pro 2

Apple mới đây đã tung firmware 6B34 mới cho hai phiên bản AirPods Pro 2 cổng Lightning và USB-C, tuy nhiên chưa rõ bản cập nhật này sẽ thay đổi và nâng cấp gì.

AirPods Pro 2 phiên bản cổng sạc Lightning và USB-C mới đây đều đã nhận được bản cập nhật firmware 6B34, phiên bản này sẽ thay thế phiên bản 6B32 được nâng cấp trong tháng 11 vừa rồi. Tuy nhiên Apple vẫn chưa đề cập chi tiết các thay đổi trong bản cập nhật mới này mà chỉ nhắc đến “sửa lỗi và các cải tiến khác”, do đó không rõ có gì mới trong bản cập nhật. Có thể phiên bản này sẽ tinh chỉnh các chức năng được giới thiệu trong iOS 17 như Adaptive Audio, Conversation Awareness và Personalized Volume.

Apple cập nhật firmware 6B34 mới cho AirPods Pro 2

Hiện vẫn chưa có cách để người dùng chủ động nâng cấp firmware cho AirPods, chúng thường sẽ được cập nhật tự động khi phát hiện bản cập nhật. Để cập nhật cần đặt tai nghe AirPods vào hộp sạc, cắm sạc tai nghe và kết nối tới thiết bị iOS hoặc Mac, nếu tai nghe phát hiện có bản nâng cấp sẽ tự động tải về và cập nhật. Bạn có thể kiểm tra phiên bản bằng cách sau:

  1. Kết nối AirPods tới thiết bị iOS
  2. Mở ứng dụng Cài đặt
  3. Chọn phần Cài đặt chung
  4. Chọn phần Giới thiệu
  5. Chọn vào AirPods để xem phiên bản firmware
NguồnMacrumors
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác