Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAnker ra mắt sạc Prime USB-C 240W có khả năng sạc cùng...

Tin liên quan

Anker ra mắt sạc Prime USB-C 240W có khả năng sạc cùng lúc 2 MacBook Pro

Anker ra mắt sạc Prime USB-C 240W, mẫu sạc nhiều cổng có công suất lớn đủ sức sạc cùng lúc hai chiếc MacBook Pro.

Anker mới đây đã trình diễn sản phẩm mới của họ tại một sự kiện về các sản phẩm giảm rác thải. Tại đây công ty trình diễn các sản phẩm sạc mới trong đó có mẫu Anker Prime 240W là ấn tượng nhất. Cốc sạc này có thể sạc 2 chiếc MacBook Pro cùng một lúc nếu bạn sử dụng cổng MagSafe to USB-C và một trong hai máy phải là mẫu 14-inch. Như vậy một cổng sẽ cho công suất 140W và cổng còn lại là 96W thì sẽ đủ sức sạc được hai MacBook Pro.

Tổng cộng Anker Prime có 3 cổng USB-C và một cổng USB-A, dự kiến phụ kiện sẽ bán ra trong tháng 7. Chia sẻ từ giám đóc PR cấp cao Mary Woodbury cho biết với chuẩn USB-C 2.1 mới cho phép Anker tạo ra một bộ sạc có công suất lớn 240W nhưng vẫn đảm bảo an toàn. 

Anker cũng ra mắt pin dự phòng 27,650mAh với công suất 250W mới có thể gắn vào một chiếc dock sạc 100W để nạp đầy pin. 

Anker Prime Reverse là mẫu sạc dự phòng kiêm đèn khẩn cấp, nó có pin LFP 60,000mAh đủ sức sạc 10 lần iPhone. Ngoài hai cổng USB-C và USB-A thì còn có cả cổng kết nối XT60 để sạc với các tấm pin năng lượng mặt trời.

Anker còn thêm hai cốc sạc ba cổng với một cốc gồm 2xUSB-C, 1xUSB-A và cốc còn lại là 2xUSB-A, 1xUSB-C. Cả hai đều có công suất 140W.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

NguồnThe Verge
Quảng cáospot_img

Tin khác