Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAnker làm mới dòng cốc sạc Anker Nano Pro 20W với nhiều...
spot_img

Tin liên quan

Anker làm mới dòng cốc sạc Anker Nano Pro 20W với nhiều màu sắc mới

Anker mới đây đã tung ra phiên bản mới của dòng cốc sạc Anker Nano Pro 20W của mình trước thềm ra mắt iPhone 13 với nhiều màu sắc mới.

Hồi tháng 10 vừa rồi Anker đã ra mắt dòng cốc sạc Anker Nano với công suất 20W nhưng kích thước nhỏ gọn, chỉ lớn hơn một chút so với cốc sạc truyền thống của Apple. Lần này trước thềm ra mắt iPhone 13, hãng tiếp tục ra mắt phiên bản mới Anker Nano Pro với 4 tuỳ chọn màu sắc gồm Đen, Trắng, Xanh dương và Tím.

Anker Nano Pro có một cổng USB-C và có thông số giống như Anker Nano, nhưng phiên bản mới này được cải thiện hiệu năng hệ thống an toàn ActiveShield của Anker để đảm bảo nhiệt độ ổn định với công suất đầu ra được kiểm soát, bảo vệ thiết bị lẫn người dùng trong khi sạc nhanh.

Màu sắc mới của sản phẩm là thứ mà Anker gọi là “hướng đi mới” khi mở rộng ra khỏi phạm vi trắng và đen vốn có của các sản phẩm của hãng nhiều năm trở lại. Các sản phẩm có màu sắc khác gần đây của Anker bao gồm phiên bản màu xám oải hương và xanh bạc hà của Anker Nano ban đầu, một số tùy chọn màu sắc cho cáp PowerLine của công ty và thậm chí cả PowerCore Magnetic 5K tương thích với MagSafe. 

Bên cạnh dòng sản phẩm này Anker còn cho biết là đang phát triển thêm dòng Nano Pro Dual sẽ có công suất sạc 40 watt với hai cổng sạc. Hiện tại công ty vẫn chưa tiết lộ gì khác về sản phẩm mới với hai cổng sạc kia, nhưng Anker Nano Pro hiện đã được bán với giá 19.99 USD.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.


NguồnMacrumors
      

Tin gần đây