Trang chủTin tứcPhụ kiện - Linh kiệnAnker giới thiệu ba dòng sản phẩm mới đến người tiêu dùng...

Tin liên quan

Anker giới thiệu ba dòng sản phẩm mới đến người tiêu dùng Việt Nam nhân dịp cuối năm

ANKER Innovations đã tổ chức sự kiện với chủ đề “1 DAY WITH ANKER”. Với những giải pháp công nghệ toàn diện dành cho mọi thiết bị, những sản phẩm hiện đại đến từ Anker được dự đoán sẽ tiếp tục trở thành lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích công nghệ tại Việt Nam.

Được thành lập từ tháng 09 năm 2011, ANKER Innovations là nhãn hàng công nghệ dẫn đầu thế giới trong công nghệ sạc và tập trung phát triển các thiết bị kết nối nhằm tạo ra các giải pháp về công nghệ sạc tốt nhất, hỗ trợ cho mọi mặt trong cuộc sống bao gồm lái xe, nhà thông minh, giải trí và du lịch. Với mong muốn mang đến những thiết bị điện tử với công nghệ hàng đầu cùng mức cả hợp lý cho người tiêu dùng, ANKER Innovations luôn tập trung trong việc cải tiến công nghệ. Hôm nay, ANKER Innovations chính thức giới thiệu ba dòng sản phẩm mới bao gồm: ANKER Nano 3, ANKER GaNPrime và PowerHouse.

Tại sự kiện “1 DAY WITH ANKER”, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những công nghệ mới nhất đến từ nhãn hàng công nghệ ANKER thông qua ba dòng sản phẩm.

  • ANKER Nano 3: Với thiết kế nhỏ gọn đến hơn 70% so với phiên bản trước nhưng ẩn chứa uy lực của một củ sạc toàn năng”, ANKER Nano 3 được cải tiến với công suất sạc lên đến 30W, giúp người dùng nhanh chóng lấy lại năng lượng cho thiết bị điện tử của mình sau một ngày dài. Theo nghiên cứu, củ sạc này có thể nhanh chóng cung cấp 50% năng lượng cho iPad Air chỉ trong vòng 45 phút. Không chỉ vậy, với hiệu suất 30W, củ sạc ANKER Nano 3 còn làm hài lòng người dùng Apple khi có thể cung cấp năng lượng cho tất cả các thiết bị từ tai nghe không dây, điện thoại, máy tính bảng và cả chiếc Macbook Air. Củ sạc nhỏ gọn này còn được trang bị thêm thiết bị cảm ứng nhiệt thông minh với khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ lên đến 3 triệu lần một ngày, giúp đảm bảo an toàn cho thiết bị điện tử. Một đặc điểm khác khi ANKER Nano 3 được dự đoán sẽ lấy lòng những người tiêu dùng trẻ chính là thiết kế với màu sắc vui tươi và vỏ bọc được làm từ vật liệu thực vật thân thiện với môi trường.
  • ANKER GaNPrime: Với danh hiệu “Dòng sản phẩm sạc nhanh tiên tiến nhất của ANKER”, ANKER GaNPrime là lựa chọn hàng đầu của những người yêu công nghệ năng động, sáng tạo và thường xuyên dịch chuyển. Giữ nguyên ADN của nhãn hàng ANKER với chức năng sạc nhanh, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng bộ cảm biến nhiệt thông minh giúp bảo vệ sự an toàn cho các thiết bị điện tử, dòng sản phẩm ANKER GaNPrime mới còn được tích hợp thêm công nghệ Hybrid Flyback [HFB), giúp tăng hiệu suất chuyển đổi năng lượng lên đến 95% và giảm hao hụt năng lượng đến hơn 21%. Với công suất từ 65W đến 140W, dòng sản phẩm sạc GaNPrime phù hợp với nhiều thiết bị điện tử tuỳ nhu cầu người tiêu dùng.
  • PowerHouse: Có công suất lớn nhất và cũng là thiết bị mạnh tích đất trong lần ra mắt này, PowerHouse có công suất từ 100W đến 1000W, được trang bị pin LiFePO4, bền bỉ hơn gấp 6 lần so vớp prì nthium-ion thông thường. Các sản phẩm dòng PowerHouse còn được trang bị thêm nhiều cổng sạc phù hợp với nhiều loại thiết bị điện tử, phù hợp với những chuyến du lịch xa. 

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Xem nhanh