Trang chủTin tứcAppleẢnh từ FCC cho thấy một nguyên mẫu Apple Watch Ultra với...

Tin liên quan

Ảnh từ FCC cho thấy một nguyên mẫu Apple Watch Ultra với mặt lưng gốm đen

Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã công bố những hình ảnh về nguyên mẫu của một chiếc Apple Watch Ultra với mặt lưng gốm màu khác với các đồng hồ của Apple hiện tại.

Dựa vào ảnh mẫu Apple Watch Ultra này khác biệt so với các mẫu Apple đang bán, ngoài kết cấu vỏ titanium, sản phẩm còn có lớp kính phẳng che phủ màn hình, nút bấm được gia cố và mặt sau làm từ gốm màu đen xám để hợp với chất liệu titan. Hình ảnh này đã được tải khoản @ParrotSWD chia sẻ trên mạng xã hội X, được cho là ảnh trong hồ sơ của FCC.

Ảnh từ FCC cho thấy một nguyên mẫu Apple Watch Ultra với mặt lưng gốm đen

Đây là mẫu thử nghiệm được Apple gửi đến FCC trước khi ra mắt các sản phẩm đồng hồ dòng Ultra hiện tại. Ngoài phần bên dưới có màu sắc khác biệt thì nút Action trên đồng hồ cũng có thiết kế khác so với phiên bản cuối cùng mà Apple bán ra. Không rõ đã trải qua bao nhiêu phiên bản thử nghiệm để đi đến sản phẩm cuối nhưng khá thú vị là Apple đã quyết định thay đổi màu sắc của mặt sau đồng hồ, làm lại nút bấm Action.

Ảnh từ FCC cho thấy một nguyên mẫu Apple Watch Ultra với mặt lưng gốm đen

Apple thường xuyên gửi mẫu thử nghiệm đến FCC, vì công ty cần phải nhận được giấy phép từ cơ quan quản lý một vài tháng trước khi tung ra sản phẩm cuối. Khi hồ sơ của Apple về iPhone X tại FCC được công bố cũng đã tiết lộ về một phiên bản màu vàng nhưng sau cùng Apple lại đem nó lên mẫu iPhone XS. Lần này có thể Apple sẽ đem màu sắc này lên thế hệ Ultra trong tương lai, hoặc sẽ chỉ là nguyên mẫu mà thôi.

Nguồn9to5Mac
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác