Trang chủ Công nghệ Máy ảnh Lộ ảnh phụ kiện dành cho Fujifilm X-E4 và hình ảnh đầy...

Lộ ảnh phụ kiện dành cho Fujifilm X-E4 và hình ảnh đầy đủ GFX100S

Mới đây, ảnh rò rỉ phụ kiện của X-E4 đã xuất hiện cùng với đó là cả ảnh của máy ảnh GFX100S từ Fujifilm.

Fujifilm X-E4 được dự đoán sẽ sử dụng cảm biến X-Trans 26MP và bên cạnh cảm biến thì tin đồn trước đó cho rằng máy sẽ không có LCD cố định. Ban đầu thiết bị được dự đoán là sẽ có màn hình xoay lật như X-T4, nhưng sau đó nguồn tin của trang Fujirumors tiếp tục cho biết X-E4 sẽ không có màn hình xoay lật và như vậy thiết bị sẽ có màn hình lật như dòng X-T3.

Case X-E4
Thumb grip của X-E4
Thumb grip của X-E4
Grip của X-E4

Bên cạnh phụ kiện X-E4 lần này thì còn có ảnh của chiếc máy ảnh GFX100S xuất hiện. Dựa vào những hình ảnh này có thể thấy thiết kế của máy không có quá nhiều điểm khác biệt so với máy ảnh GFX100. Theo các tin đồn thì phiên bản S này sẽ nâng cấp từ GFX50S với cảm biến 102MP backside illuminated sensor (BSI) hiện đại, đem đến khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn và chống rung hình ảnh tốt hơn. 

Grip GFX100S

Bộ đôi máy ảnh X-E4 và GFS100S được dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Fujifilm X Summit vào 27/1 sắp tới vào lúc 20h00 theo giờ Việt Nam. Bên cạnh đó, dự kiến sẽ còn có thêm ba ống kính mới nữa ra mắt là Fujinon GF 80mm F1.7, XF 70-300mm F4-5.6 và XF 27mm F2.8 MK II.

[CẬP NHẬT]

Mới đây tài khoản Twitter Nokishita đã tiếp tục chia sẻ thêm nhiều ảnh rò rỉ mới về chiếc máy ảnh X-E4, cho thấy thiết kế máy có phần lớn giống thế hệ trước nhưng màn hình đã thay đổi thành kiểu dáng lật như X-T3:

Đặc biệt hơn, thông số của X-E4 cũng đã rò rỉ trước thềm ra mắt và có một số thông số đáng chú ý như cảm biến X-Trans CMOS 4 26MP, hệ thống lấy nét tự động được nâng cấp nhanh và chính xác cũng như màn hình lật. Thông số rò rỉ đầy đủ xem thêm tại đây:

Fujifilm X-E4 specifications by NikonRumors

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

Tin gần đây