Apple đang có những thay đổi trên ứng dụng “Find My” của mình, và những thay đổi này đã được rò rỉ thông qua các bức ảnh chụp màn hình của ứng dụng.

ứng dụng find myApple được đồn đoán là đang làm việc trên một thiết bị theo dõi Bluetooth giống như ứng dụng “Tile” mang tên là AirTags, với nhiều thông tin rò rỉ của các phiên bản iOS khác nhau trong vài tháng qua. Và mới đây, một vài bức ảnh chụp màn hình ‌AirTags‌ đã được rò rỉ. Các hình ảnh rò rỉ lần này tương tự như hình ảnh được tìm thấy trong phiên bản iOS 13 đầu tiên vào tháng 9, nhưng với một số cập nhật phù hợp hơn với giao diện hiện tại của ứng dụng “Find My”.

ứng dụng find myMã Ảnh chụp màn hình mô tả một ứng dụng Find My‌ được cập nhật với một thanh chức năng ở bên dưới màn hình với các tùy chọn “People,” “Devices,” “Items,” và “Me”. Các ảnh chụp màn hình trước đó mà chúng tôi thấy không có tùy chọn “Me”, có thể Apple vẫn đang trong quá trình tinh chỉnh giao diện của ứng dụng. Biểu tượng cũng có sự thay đổi nho nhỏ so với hình ảnh rò rỉ trước đây. Quá trình thiết lập theo dõi AirTags vẫn tương tự như các rò rỉ trước đó, vẫn chưa có sự thay đổi gì đối với quá trình thiết lập.