Vivo V17 Pro mới đây đã xuất hiện thêm vài ảnh render cung cấp cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về chiếc smartphone mới này, cùng với đó là cấu hình rất hứa hẹn.

Các hình ảnh và thông tin được cung cấp bởi WinFuture, đây là một trang tin công nghệ dự đoán có độ chính xác khá cao nên có thể nói là tin tưởng được. Theo các hình ảnh và trang này cung cấp, V17 Pro có màn hình Super AMOLED 6.44-inch với đầu đọc vân tay dưới màn hình và tỷ lệ màn hình là 21:9, độ phân giải 1080 x 2440. Tất nhiên, không có gì đáng chú ý ngoài phần camera selfie, lần này V17 Pro sẽ sử dụng camera trước trượt ra nhưng đáng chú ý nhất vẫn là nó có hai ống kính. Về thông số camera thì theo trang WinFuture cho biết là cảm biến chính có độ phân giải 32MP, bên cạnh là ống kính góc rộng.

Ở mặt sau, thiết bị có bốn camera với camera chính sử dụng cảm biến 48MP phổ biến hiện nay, còn camera thứ hai có góc cực rộng nhưng thú vị hơn là hai cảm biến còn lại không có thông số của ống kính tele và cả hai đều là 2MP. Có lẽ một trong số chúng được sử dụng để làm cảm biến chiều sâu nhưng nhưng cái còn lại vẫn chưa rõ mục đích, theo dự đoán thì rất có thể sẽ là ống kính ống kính macro chuyên dụng.

Về cấu hình, theo thông tin được cung cấp thì V17 Pro sẽ sử dụng lại bộ cấu hình như V15 Pro với chip Snapdragon 675, 8GB RAM, 128GB bộ nhớ trong và viên pin 4,100mAh. Tất nhiên đây mới chỉ là các tin đồn rò rỉ, chỉ mang tính chất dự đoán và tham khảo.