Trang chủTin tứcMobileẢnh render thay đổi thiết kế màn hình Galaxy S24 Ultra và...

Ảnh render thay đổi thiết kế màn hình Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Ultra

Leaker Ice Universe vừa chia sẻ thêm thông tin về thiết kế màn hình Galaxy S24 Ultra và dựa trên ảnh render minh hoạ cho thấy những thay đổi sắp tới.

Theo thông tin trước đó cho biết Galaxy S24 Ultra sẽ được làm mới một chút trong thiết kế và dự kiến ra mắt vào năm sau. Mới đây leaker Ice Universe đã cung cấp thêm chi tiết về thiết kế này. Cụ thể là trước đó người này cho biết máy sẽ có màn hình viền phẳng với phần viền màn hình dày hơn, thông số người này chia sẻ cho biết tỷ lệ màn hình sẽ từ 19.3:9 thành 19.5:9 và thiết bị sẽ nhỏ hơn một chút so với người tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra nhưng rộng hơn và mỏng hơn.

Ảnh render thay đổi thiết kế màn hình Galaxy S24 Ultra và iPhone 15 Ultra

Ngoài ra leaker này cũng cho biết máy sẽ tăng tổng kích thước viền màn hình lên thành 3.42mm và làm giảm tỷ lệ màn hình so với thân máy xuống còn 88%, và đây sẽ là tỷ lệ màn hình so với thân máy thấp nhất từ trước đến nay cho một sản phẩm cao cấp của Samsung kể từ chiếc Galaxy S10, được ra mắt vào năm 2019.

- Advertisement -

Màn hình Galaxy S24 Ultra sẽ tăng kích thước các viền và giảm tỷ lệ màn hình

Trong hình vẽ được chia sẻ bởi Ice Universe, màn hình của Galaxy S24 Ultra trông giống một hình chữ nhật hoàn hảo và dù phần viền có dày hơn nhưng khi nhìn sẽ không quá đáng kể. Tuy nhiên leaker này cảnh báo những ai sắp tới lựa chọn phiên bản màu đen nên cân nhắc vì nó có thể sẽ làm hiệu ứng thị giác khiến phần viền dày thêm.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin liên quan