Trang chủTin tứcMobileẢnh render của smartphone gập Google Pixel Fold xuất hiện
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Ảnh render của smartphone gập Google Pixel Fold xuất hiện

Mới đây một số ảnh render của chiếc điện thoại gập Google Pixel Fold đã xuất hiện, được chia sẻ bởi leaker tiếng tăm.

Loạt ảnh lần này được leaker nổi tiếng Evan Blass chia sẻ, các bức ảnh render cho thấy thiết kế của Pixel Fold và có khả năng đây sẽ là ảnh quảng cáo sắp tới cho thiết bị vì có độ chi tiết rất cao.

Bức ảnh đầu tiên cho thấy màn hình bên ngoài, phần bản lề và các khu vực khác. Bức ảnh thứ hai thì cho thấy điện thoại khi mở ra với bản lề, mặt lưng của máy. Dựa vào ảnh chưa thể xác định được độ dày nhưng theo tin đồn trước đó thì khi đóng lại, Pixel Fold sẽ có kích thước 5.5-inch x 3.1-inch x 0.5-inch.

Mặt lưng của Google Pixel Fold có thiết kế giống các điện thoại Pixel hiện nay. Thiết bị trong ảnh render có giao diện Material You và Pixel Launcher, một số chi tiết hiển thị bị làm mờ đi để bảo vệ người để lộ các ảnh này. Phiên bản màu trong ảnh chưa được xác thực nhưng có thể là màu Obsidian.

Ngoài các bức ảnh lần này thì Pixel Fold được cho là sẽ trang bị vi xử lý Tensor G2 đi kèm 12GB RAM LPDDR5. Điện thoại sẽ có hai tuỳ chọn bộ nhớ UFS 3.1 256GB hoặc 512GB. Màn hình bên ngoài của máy có kích thước 5.8-inch độ phân giải 2092×1080 và màn hình bên trong 7.6-inch độ phân giải 2208×1840. Google Pixel Fold sẽ có camera chính 48MP F1.7, camera tele 10.8MP với zoom quang học 5x và camera góc siêu rộng 10.8MP. Camera trước của máy ở màn hình bên ngoài có độ phân giải 9.5MP F2.2 và ở màn hình bên trong là 8MP F2.0. Thiết bị được cho là sẽ giới thiệu tại sự kiện Google I/O 2023.

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh