Trang chủTin tứcMobileẢnh render chính thức của Galaxy S24 series lộ diện

Tin liên quan

Ảnh render chính thức của Galaxy S24 series lộ diện

Mới đây một đối tác chính thức của Samsung tại Colombia đã vô tình đăng tải những hình ảnh render chính thức của Galaxy S24 series trước thềm ra mắt.

Chia sẻ các bức ảnh lần này là @passionategeekz, đây là những bức ảnh được rò rỉ từ trang web của đối tác Samsung tại Colombia. Trong ảnh tiết lộ các tùy chọn màu sắc và dung lượng cho Galaxy S24+ và S24 Ultra. Tuy nhiên, không có hình ảnh rò rỉ nào của Galaxy S24 tiêu chuẩn, nhưng dự đoán nó sẽ giống phiên bản Plus.

Như bạn có thể thấy trong những hình ảnh này, Galaxy S24 Ultra được cho là sẽ có hai màu: vàng và đen. Tên gọi của các màu sắc này theo tin đồn là Amber Yellow và Onyx Black. Về dung lượng lưu trữ, ảnh cho thấy Galaxy S24 Ultra có sẵn phiên bản 1TB nhưng có thể sẽ có các tuỳ chọn khác với dung lượng thấp hơn.

Còn với Galaxy S24+ dường như có tới 4 tùy chọn màu sắc. Cả hai màu vàng và đen như trên S24 Ultra cũng sẽ có trên S24+, cùng với hai màu khác với tên gọi là Marble Gray và Cobalt Violet. Nếu Samsung giữ thói quen cũ thì các tuỳ chọn màu sắc này cũng sẽ có mặt trên phiên bản S24 thường.

Hiện Samsung vẫn giữ im lặng về các bức ảnh lần này. Dự kiến các smartphone của họ sẽ ra mắt vào ngày 18/1/2024.

NguồnPhonearena
Quảng cáospot_img
Quảng cáospot_img

Tin khác