Trang chủTin tứcThủ thuật - Ứng dụngMột số ảnh nền phù hợp cho iPhone 7 Jet Black
Quảng cáospot_img

Tin liên quan

Một số ảnh nền phù hợp cho iPhone 7 Jet Black

iPhone 7 màu Jet Black đang được người dùng rất ưu chuộng, hiện sản phẩm màu này đã chính thức “cháy hàng”. Với màu đen tuyền từ “đầu tới cuối”, ta nên trang bị bộ ảnh nền phù hợp cho iPhone 7 mới, bạn có thể tìm thấy vài wallpaper đẹp ngay trong bài viết này.

iPhone 7 có thiết kế nổi bật hơn các thế hệ trước, vẻ ngoài nó trông liền mạch và cứng cáp hơn nhờ vào việc chuyển dải ăng ten dọc theo thân máy. Với cấu hình mạnh, khả năng chụp ảnh vượt trội so với các đối thủ, có khả năng kháng nước, quay video 4K ở tốc độ 60fps…đây có thể nói là những điểm rất đáng giá dành cho người hâm mộ.

Bên cạnh tất cả các tính năng, màu đen mới trên iPhone 7 đang được săn đón cũng làm nên sút hút đáng kể cho iPhone năm nay. Được giới thiệu trong bài viết này, tất cả 14 wallpaper đều có độ phân giải 1080 x 1920 pixels đúng với kích cỡ độ phân giải của màn hình iPhone 7, bạn có thể thay đổi ảnh nền mỗi ngày phù hợp với tâm trạng của mình, đương nhiên rất tuyền với màu bên ngoài của iPhone 7 Jet Black. Để lưu về máy bạn click chuột phải vào ảnh rồi chọn save as (hoặc lưu ảnh)

ds

ds

ds

Theo dõi Công Nghệ Việt trên Facebook để cập nhật thông tin về công nghệ, sản phẩm nhanh chóng.

BÌNH LUẬN

Để lại bình luận!
Tên của bạn

Xem nhanh